Resort cho gia đình tôi kỳ nghỉ yên bình và thoải mái! bởi Trương Xuân Nam

6176rating
Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
959 đánh giá

959 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trương Xuân Nam 27/08/2023
Resort cho gia đình tôi kỳ nghỉ yên bình và thoải mái!
"Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang rộng. Bãi biển sạch, cát trắng, mịn, dốc thoai thoải, không sâu, dễ tắm, an toàn cho cả người cao tuổi và trẻ con. Hồ bơi nhiều, khá rộng. Có khu cầu trượt rất phù hợp cho gia đình có con nhỏ, chơi không chán. Tuy nhiên nước xử lý hơi nhiều clo, mùi nồng. Mình ở khu Condo phòng rộng, có khu bếp riêng, có ban công khá thông thoáng và view biển, ngắm mặt trời mọc rất đẹp. Tuy nhiên hướng cửa vào gió lớn về chiều và buổi sáng nắng khá gắt. Ra vào rất khó chịu. Phòng có nhiều cửa tủ bằng gỗ MDF nhưng làm không chắc chắn, gió lớn dễ bị bung. Gia đình mình ở 5 phòng thì có 2 phòng bị bung cửa tủ. Phòng có 1 giường đôi và có 1 bộ sofa có thể kéo ra làm giường ngủ, khá rộng. Phòng 2 người lớn nhưng có thể ở được 4 người lớn. Giá phòng hơi cao, nhưng bù lại được free cho 2 bé dưới 16 tuổi. Ăn sáng ngon, đa dạng món, có thay đổi món mỗi ngày. Refill món nhanh. Khi khách đông tách ra 2 khu để giảm tải khá hợp lý. Đặc biệt có đội 12 con giáp thú nhồi bông khá vui nhộn. Gia đình có em bé, trẻ em rất thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thi Anh Thu Nguyen 26/08/2023
Tốt
"Movenpick Cam Ranh Resort Nha Trang có chất lượng và số lượng đồ ăn ổn định, khách hài lòng. Bãi biển, bãi cỏ đẹp, bể bơi view đẹp, kids club nhiều hoạt động. Nhưng tôi có 2 trải nghiệm không tốt: Tôi check in sớm, đồng ý giờ check in theo quy định nhưng tôi đề nghi sau ăn trưa có phòng vì dù sao sau 12:00 sẽ có phòng trả, nhờ lễ tân sắp xếp với dọn phòng nhưng lễ tân kiểu làm đúng phận sự, vô cảm với khách. Ngoài ra lúc đến cũng không có nước mời để khách phải hỏi. Lúc ra về tôi có quên cái váy, tôi phát hiện chỉ vài tiếng sau khi check out nhưng bên khách sạn báo chẳng tìm thấy. Tôi thấy rất vô lý vì tôi đi vào thành phố Nha Trang ngay và mở vali ra đã không có chứ không đi lại chỗ nọ chỗ kia để bảo nhiều túi xách đánh rơi, bỏ quên ở đâu đó."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Phi Diệp 10/08/2023
Tốt
"Vi trí Movenpick Nha Trang tốt, nước khoáng uống thoải mái, cung cấp dịch vụ cá nhân đầy đủ như các khách sạn 5 sao khác. Buffet không đặc sắc lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dinh Ngọc Mai Khanh 07/08/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lương Thu Thảo 07/08/2023
Nhận xét
"Nhân viên Movenpick Nha Trang ổn, bạn nhân viên xe điện nhiệt tình. Ăn sáng chưa được như mong đợi. Villa sạch sẽ, có hồ bơi riêng khá dài. Chỗ khu vực hồ bơi chung có mấy ống trượt nước chơi vui mà không bị sợ do không trượt nhanh. Nhân viên trông coi tử tế, nhìn chung ổn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời