Kết hợp vui chơi và nghỉ ngơi bởi Hoang Yen

6315rating
Lô X5B & TT3A, Khu 2, thuộc Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa., Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8.8 /10
445 đánh giá

445 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hoang Yen 06/02/2023
Kết hợp vui chơi và nghỉ ngơi
"Theo tôi đánh giá về dịch vụ như sau: phòng bày trí gọn gàng khang trang, khu nghỉ có hồ bơi công viên nước rất thuận tiện cho khách kết hợp nghỉ ngơi và vui chơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mrs Lê Thị Thu Thủy 02/02/2023
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Thùy Vy Trần 29/01/2023
Đáng tiền
"Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ đáng tiền tại resort này, mọi thứ ở đây đều rất tốt, chất lượng dịch vụ xứng đáng với tầm giá. Bãi biển đẹp, sạch sẽ, cát mịn, chiều chiều tản bộ ngắm hoàng hôn thì không chê vào đâu được. Tôi đặc biệt ấn tượng với cung cách phục vụ của các bạn nhân viên ở resort này. Đồ ăn 3 bữa đầy đủ các món từ Âu đến Á sang Địa Trung Hải,...rất nhiều món ăn ngon. Có dịp chắc chắn tôi sẽ quay lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đinh Phương 21/01/2023
Chưa hài lòng
"Khi đặt phòng Selectum Noa Resort Cam Ranh tôi có lưu ý rõ là phòng Noa Garden 2 giường Twin ghép giường nhưng khi nhận phòng thì phòng không ghép giường lại. Tôi đến trễ lúc 4:30 chiều đến nhận phòng, rất mệt và cảm thấy thật sự không hài lòng. Nhân viên resort vẫn rất nhiệt tình. Bãi biển đang có tình trạng xâm thực, cọc bê tông và thép chắn biển lộ ra và tôi cảm thấy không an toàn khi 2 bé nhà mình chơi ở đây. Năm vừa qua tôi đặt và ở resort này cho cả gia đình nhiều lần và chi phí nhiều nhưng lần này tôi thật sự khá thất vọng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Tú Uyên 19/01/2023
Hài lòng
"Tôi và gia đình đã có kỳ nghỉ vô cùng thú vị tại resort này. Mọi thứ ở đây đều tươm tất, sạch sẽ khi tôi đến. Phòng ốc đẹp, tiện nghi được trang bị đầy đủ. Hồ bơi sạch sẽ, có khu vực nước nông dành cho các bạn nhỏ là điểm cộng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời