Tốt bởi Trần Thuận Đạt

6433rating
D7a2, TT4X6, Bắc bán đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
391 đánh giá

391 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thuận Đạt 30/12/2020
Tốt
"Mấy lần trước đều chọn nghỉ dưỡng ở Nha Trang, nay đổi gió qua Cam Ranh xem thế nào, Chudu24 tư vấn cho gia đình mình ở Alma Cam Ranh Resort. Tuyệt lắm, có hồ bơi cho trẻ em nên con tôi vui chơi thoải mái. Phòng ốc đẹp, tân tiến. Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu khách sạn tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Quỳnh Nhi Nguyễn 29/12/2020
Resort có khu công viên nước và nhiều tiện ích giải trí
"Resort có hơi xa trung tâm nên đa phần sẽ vui chơi tại resort. Resort có khu công viên nước và có nhiều tiện ích giải trí khác nên nghỉ dưỡng ở đây sẽ không sợ bị chán. Nhà hàng phục vụ ẩm thực rất ngon, đa dạng món Âu - Á đều có đủ và có sự thay đổi món ở các ngày. Ở các ngày đều có nhân viên dọn phòng sạch sẽ và thay vật dụng mới. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cao Đình Quý 29/12/2020
Nhiều tiện ích giải trí, vui chơi hấp dẫn
"Chỉ cần nghỉ dưỡng, vui chơi trong khuôn viên của Alma Cam Ranh Resort cũng đã thấy vui rồi. Khu nghỉ dưỡng có nhiều tiện ích giải trí không chỉ dành cho người lớn mà còn cả những bé nhỏ. Con nhà mình thì thích công viên nước với khu trò chơi nhất, chứ mê chơi ở 2 chỗ này suốt. Phòng ngủ đẹp, view hướng biển. Cảm ơn Chudu24 đã hỗ trợ booking đặt phòng của mình rất nhiệt tình nhé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Đình Tú Anh 29/12/2020
Nhân viên chưa chuyên nghiệp.
"Nhân viên phục vụ chưa chuyên nghiệp, thao tác làm thủ tục check in check out quá lâu. Đồ ăn chế biến hợp khẩu vị, ngon. Nhìn chung mình thấy dịch vụ chưa đạt 5 sao. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Lê 28/12/2020
Kỳ nghỉ tuyệt vời của gia đình
"Lựa chọn Alma Nha Trang cho kì nghỉ của gia đình và rất hài lòng. Vị trí của resort cũng tương đối đẹp, cách sân bay chỉ khoảng 8km dễ dàng và thuận tiện di chuyển. Phòng ốc resort đẹp, sang trọng. Nhân viên dễ thương, chu đáo. Ấn tượng của gia đình mình về nơi này đó chính là khu vui chơi dưới nước có hồ tạo sống và có nhiều trò chơi rất hấp dẫn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời