Rất tốt bởi Chị Hà

681rating
1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hà 03/05/2013
Rất tốt
"Phòng sạch đẹp, nhân viên phục vụ tốtt"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
kh.Melanie H Aberdeen, United Kingdom 21/08/2012
Những căn phòng cổ điển ở vị trí tuyệt vời
"Phòng của chúng tôi là rộng rãi với sàn nhà bằng gỗ nhìn ra đường phố với tầm nhìn về phìa sông Sài Gòn. Đó là một thời gian thoải mái với tất cả các tiện nghi bạn mong chờ của một khách sạn cao cấp. Các bữa ăn sáng buffet trên tầng thượng cũng là tuyệt vời. Vị trí ngay trung tâm thành phố trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng trên đường Đồng Khởi và Lê Lợi. Tôi thật sự rất thích thời gian ở đây."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.Deb790 Cape Town Central, South Africa 21/08/2012
Trải nghiệm khách sạn dễ thương
"Chúng tôi thực sự rất thích khoảng thời gian tại Majestic Saigon. Phòng của chúng tôi dối diện với một hồ bơi sang trọng và phía đối diện với căn phòng là sông Sài Gòn, tuy nhiên cũng phải đối mặt với những âm thanh rất ồn từ giao thông. Các nhân viên đều rất duyên dáng và hữu ích. Vị trí của khách sạn là rất tốt. Các nhà hàng trên tầng thượng mặc dù đắt tiền nhưng lại có những món ăn rất ngon và không khí rất thoải mái! Tuy nhiên, bữa ăn sáng kết thúc lúc 10 giờ sáng vì vậy nếu bạn đang trong bữa ăn sáng từ khoảng 9:30 bạn sẽ được thông báo rằng nó sẽ kết thúc sớm lúc 10:00. Nếu bạn đến ăn sáng lúc 9:45, nếu còn gì đó để ăn thì thật may cho bạn, đó là điều đáng tiếc ở khách sạn Majestic."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
kh.Christine C 20/08/2012
Khách sạn hoàn hảo
"Phòng tuyệt vời, các bữa ăn buffet sáng tuyệt vời, khu vực hồ bơi tuyệt vời và những chuyến đi tuyệt vời. Tôi hoàn toan yêu thích khách sạn Majestic Saigon. Các phòng đều tuyệt vời với các loại trái cây miễn phí như là một món quà mỗi ngày dành cho tôi. Các bữa ăn sáng buffet trên tầng thượng nhìn ra sông Sài Gòn là một hình ảnh đáng nhớ đến suốt đời. Những chuyến đi chúng tôi đặt tại khách sạn là tuyệt vời, đặc biệt là các chuyến đi rừng Cần Giờ - chúng tôi đã nhận được những lời hướng dẫn rất hữu ích và đã có chuyến tham quan thú vị.
Hoàn hảo là từ để nói về vị trí của khách sạn, hướng nhìn ra sông và trong khoảng cách đi bộ đến nhiều khu tham quan nổi tiếng Sài Gòn như Bưu điện, Nhà thờ Đức Bà, Dinh Thống Nhất ... Hoàn toàn tuyệt vời."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
kh.Voestelle 20/08/2012
Cổ điển và thoải mái
"Khách sạn Majestic Saigon là một trong những khách sạn cổ còn lại ở Sài Gòn và vẫn duy trì được phong cách kiến trúc thuộc địa Pháp độc đáo. Phòng của chúng tôi phải đối mặt với những con phố phía dưới khách sạn với tầm nhìn tuyệt vời ra phía sông Sài Gòn, mặc dù nó có thể là khá ồn ào vào ban đêm với lưu lượng xe máy khổng lồ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi yêu phòng của chúng tôi vì nó thật sự rộng rãi với sàn nhà bằng gỗ và trang trí theo phong cách cổ điển. Các bữa ăn sáng buffet là tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt vời trên tầng thượng của khách sạn. Với vị trí của khách sạn là tuyệt vời, nằm ngay giữa trung tâm thành phố, gần cửa hàng và các điểm tham quan. Rất khuyến khích các bạn hãy chọn Majestic."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời