Sinh nhật vui bởi Từ Lương Chi

681rating
1 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
108 đánh giá

108 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Từ Lương Chi 27/08/2013
Sinh nhật vui
"Hôm tôi đến khách sạn này ngay dịp sinh nhật của tôi , khi chúng tôi đi ra ngoài về khoản 20h30" vừa bước vào phòng tôi thấy 1 bình hoa và 1 cái bánh kem rất đẹp làm cho tôi 1 cảm giác thích thú. Tôi rất vui món quà tuy nhỏ nhưng cũng làm tôi ấm lòng và tận hưởng 1 đêm sinh nhật rất ngọt ngào vui vẻ. Cám ơn tòan thể cán bộ cùng nhân viên khách sạn và cũng cám ơn Chudu24 đã dành cho tôi 1 buổi tối tuyệt vời"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Cao Khánh Thu 19/08/2013
Tốt
"- Hài lòng về cách đón tiếp khách chu đáo, niềm nở, nhiệt tính;
- Hài lòng về phòng và dịch vụ phòng. Ấn tượng là giường ngủ so với các khách sạn 5 sao khác: rất rộng , mền đắp cũng rất rộng mà không nặng, đệm vừa phải không cứng."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Hà 03/05/2013
Rất tốt
"Phòng sạch đẹp, nhân viên phục vụ tốtt"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
kh.Melanie H Aberdeen, United Kingdom 21/08/2012
Những căn phòng cổ điển ở vị trí tuyệt vời
"Phòng của chúng tôi là rộng rãi với sàn nhà bằng gỗ nhìn ra đường phố với tầm nhìn về phìa sông Sài Gòn. Đó là một thời gian thoải mái với tất cả các tiện nghi bạn mong chờ của một khách sạn cao cấp. Các bữa ăn sáng buffet trên tầng thượng cũng là tuyệt vời. Vị trí ngay trung tâm thành phố trong khoảng cách đi bộ đến các cửa hàng trên đường Đồng Khởi và Lê Lợi. Tôi thật sự rất thích thời gian ở đây."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
kh.Deb790 Cape Town Central, South Africa 21/08/2012
Trải nghiệm khách sạn dễ thương
"Chúng tôi thực sự rất thích khoảng thời gian tại Majestic Saigon. Phòng của chúng tôi dối diện với một hồ bơi sang trọng và phía đối diện với căn phòng là sông Sài Gòn, tuy nhiên cũng phải đối mặt với những âm thanh rất ồn từ giao thông. Các nhân viên đều rất duyên dáng và hữu ích. Vị trí của khách sạn là rất tốt. Các nhà hàng trên tầng thượng mặc dù đắt tiền nhưng lại có những món ăn rất ngon và không khí rất thoải mái! Tuy nhiên, bữa ăn sáng kết thúc lúc 10 giờ sáng vì vậy nếu bạn đang trong bữa ăn sáng từ khoảng 9:30 bạn sẽ được thông báo rằng nó sẽ kết thúc sớm lúc 10:00. Nếu bạn đến ăn sáng lúc 9:45, nếu còn gì đó để ăn thì thật may cho bạn, đó là điều đáng tiếc ở khách sạn Majestic."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời