Vị trí đẹp rất gần trung tâm bởi Vũ Ngọc Thu Thủy

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
22 đánh giá

22 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Ngọc Thu Thủy 06/04/2015
Vị trí đẹp rất gần trung tâm
"Mình khá hài lòng về chất lượng phòng của Victoria Sapa Resort & Spa, rất đầy đủ và chu đáo, nhà hàng phục vụ đồ ăn ngon, chỉ riêng buffet buổi sáng thì sơ sài, ít món. Tất cả đều ổn chỉ trừ 1 điềm đó. Khách sạn có cả bể bơi nhưng mình không có điều kiện để thử. Giá tiền có lẽ cũng xứng đáng, nói chung rất xứng đáng."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Dương Thị Thuý Linh 03/11/2014
Khách sạn Victoria Sapa resort & spa
"Victoria Sapa Resort & Spa đẹp kiểu lãng mạn, yên tĩnh với 3 tầng trải đều trên khuôn viên triền núi. Phòng sạch sẽ ấm cúng tuy nhiên hơi nhỏ. Đối với gia đình muốn đặt thêm extra bed cho con nhỏ đi cùng thì sẽ hơi bất tiện vì diện tích phòng bé. Điểm cộng là có bể bơi nước nóng, rất thích hợp để cho gia đình có trẻ nhỏ đi cùng muốn tìm chỗ vui chơi cho các bé.
Đồ ăn ok, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Lưu Thu Hương 10/02/2014
Tốt
"Tôi cảm thấy hài lòng với kỳ nghỉ của mình tại Victoria Sapa, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Tuy nhiên khách san hơi cũ và nhỏ."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nghiêm Minh Hợi 04/09/2013
Cảm nhận về khách sạn Victoria
"Vị trí đắc địa, cảnh quan, sân vườn đẹp, thái độ phục vụ chu đáo, chất lượng dịch vụ tốt.

Khu bể bơi và spa: Bể bơi bốn mùa nhưng nước hơi lạnh. Đề nghị thay ngay hệ thống tủ để đồ trong phòng locker vì hệ thống tủ hiện tại thiết kế quá nguy hiểm cho người sử dụng (chính tôi đã bị hai lần cánh cửa tủ đập vào mặt)."
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Dao Kim Chi 06/05/2013
Tốt
"Victoria Resort: Khách sạn tuyệt đẹp - đúng tiêu chuẩn, nhân viên thân thiện dễ thương. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Riêng phần anh tài xế tên Dương, gia đình rất hài lòng và an tâm khi ngồi xe anh ấy từ Lào Cai - Sapa và chiều ngược lại. Lái xe rất khéo và chuyên nghiệp. Chuyến đi sẽ tuyệt vời hơn nếu khách sạn thương xuyên đổi món trong buffet sáng. Gia đình tôi dùng bữa 3 ngày mà món ăn không thay đổi nên ngán. Nếu ở đến 1 tuần không biết ăn gì.
Tàu Victoria: giá quá đắt so với thực tế và khách sạn. Nếu bên Chudu24 làm chương trình khuyến mãi cho vé tàu Victoria giống như giá phòng thì hay biết mấy"
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời