Bình thường bởi Anh Nguyễn Chí Mạnh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
103 đánh giá

103 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Nguyễn Chí Mạnh 12/07/2016
Bình thường
"Tôi đã từng nghỉ nhiều nơi nhưng ở Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay là kém . Phòng nghi không có wifi, bể bơi nhỏ, bãi biển bình thường, nước biển rất bẩn nhân viên lễ tân không thân thiện lắm. Nói chung là chúng tôi sẽ không quay lại nơi này. Cảm ơn Chudu24 xin hẹn lần sau chúng tôi sẽ lại sử dụng dịch vụ của các bạn!"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Hoàng Thị Anh Thư 09/07/2016
Bình thường
"Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay bình thường, thiết kế villa không hợp lý, không có không gian vui chơi chung trong 1 villa."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Trần Thu Hương 09/07/2016
Không tốt
"Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay không có 1 chút view nào, lại không có wifi, chúng tôi phải đổi phòng trong 1 nốt nhạc.
Villa view biển của các bạn thì đỡ tệ hơn chút nhưng phòng ốc, trang thiết bị tồi tàn, tường rụng vữa, dột, tivi hỏng, đèn hỏng. Gặp mưa ngập nước tràn vào nếu ở tầng 1. Không thoát được nước nên đi xong cũng không giật được nước.
Kỳ nghỉ của chúng tôi có 3 ngày 2 đêm mà phải đổi phòng tận 3 lần. Giá phòng so với chất lượng không hợp lý chút nào và không xứng đáng với chất lượng 4 sao.
Bể sục thì nhờ nhân viên bật mới bật trong khi hôm có chủ khách sạn thì các bạn bật cả ngày, trưa nắng không có 1 bóng người vẫn bật, trong khi hôm trước khi chúng tôi yêu cầu cũng không bật.
Thật đáng thất vọng!"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Đặng Hà Vân Anh 23/06/2016
Tốt
"Trước hết xin cảm ơn Chudu24 (bạn Đạt) đã giúp mình đặt phòng tại Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay, Đảo Tuần châu, Hạ Long. Mình chọn đặt villa sườn đồi (Deluxe Promenlade Villa) và mình đã rất ưng ý với lựa chọn này. Phòng mình ở trên tầng 2, villa số 7, xung quanh được bao bọc bởi cây xanh và hoa, view nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long, phòng ốc sạch sẽ, kiến trúc kiểu Pháp rất hợp gu với mình, bể bơi sạch sẽ; Tuy nhiên điểm trừ của khách sạn là đồ ăn sáng không phong phú. Nếu có quay lại Tuần châu mình cũng sẽ vẫn chọn nơi này để nghỉ và vẫn sẽ chọn Chudu24 làm bạn đồng hành với mình trong các chuyến du lịch sắp tới."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thảo 13/06/2016
Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay trên mức bình thường
"Đồ ăn sáng của Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay đơn điệu ít món."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời