Kỳ nghỉ đáng nhớ bởi Nguyễn Minh Quân

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
247 đánh giá

247 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Minh Quân 06/04/2013
Kỳ nghỉ đáng nhớ
"Vừa qua tôi đã có 1 kỳ nghỉ rất đáng nhớ với vợ tôi.

Khách sạn có vị trí rất tốt, gần chợ, chỉ cần đi bộ 5 phút là tới. Có tầng hầm gửi xe, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên niềm nở. Đặc biệt phần ăn sáng buffet khá phong phú, hợp khẩu vị.

Chudu24 có dịch vụ đặt phòng và hỗ trợ rất tốt. Nhân viên nhiệt tình, đặc biệt cám ơn em Khê về sự nhiệt tình và thái độ phục vụ chỉ dẫn niềm nở. Rất cám ơn Chudu24. Lần sau tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24.

P/s: Có 1 điều tôi không hài lòng lắm là về phần nhận phòng sớm của khách sạn. Tôi đặt là ngày 2/4 nhận phòng. Giờ check in là 14h, nhưng hôm đó tôi lên hơi sớm khoảng 6h hơn sáng, và phải trả thêm tiền phòng vì lên sớm hơn giờ check in. Tôi nghĩ khách sạn nên linh hoạt hơn về phần này, không nên thu thêm tiền vì thật sự không có bao nhiêu nhưng mới sáng lên mà bị thu thêm nên làm cảm giác của chúng tôi không thoải mái lắm. 1 góp ý nhỏ dành cho khách sạn."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Alex Nguyen 06/03/2013
Tốt
"Nhân viên lễ tân khá niềm nở và chu đáo với khách. Khi tôi có yêu cầu đổi phòng thì lễ tân cũng vui vẻ đáp ứng. Phòng được đổi có view đẹp và yên tĩnh do chúng tôi đi nghỉ vào ngày thường. Khách sạn có vẻ phù hợp khi đi du lịch vào những ngày không nằm trong mùa lễ Tết vì khi đó có lẽ phòng view nhìn ra chợ sẽ rất ồn ào.   Thức ăn khá ngon nhưng chưa phong phú.

Dịch vụ đặt phòng qua Chudu24 khá tốt. Chúc công ty phát triển bền vững và ngày càng thịnh vượng để phục vụ khách hàng"
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phan Thị Nguyệt 05/03/2013
Tốt
"Dịch vụ khách sạn rất tốt, giá cả phù hợp và địa điểm lý tưởng, nhưng lúc trả phòng nhân viên lễ tan không trả lại giấy CMND cho gia đình tôi, đến lúc ra sân bay mới nhớ, điện thoại về hỏi thì lễ tân bảo tại tôi không hỏi, tôi rất buồn vì đó là nhiệm vụ của lễ tân khách sạn chứ? Khi vào lưu trú thì đòi giấy tờ khách ra khoi khách sạn thì phải trả lại tại sao để khách đòi mới trả? Cuối cùng tôi phải chịu chi phí để khách sạn gửi ra sân bay cho tôi, như vậy là chưa chuyên nghiệp lắm."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Van Qui 06/02/2013
Tốt
"Ăn sáng tốt với khách sạn 3 sao, phòng ốc sạch sẽ, sang trọng."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Minh Châu 29/01/2013
Tốt
"Khách sạn có vị trí thuận lợi, gần Hồ Xuân Hương. Phòng ốc đơn giản, ấm cúng. Nhân viên lịch sự và chu đáo."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời