V-resort bởi Hoàng Vân Anh

796rating
Kim Đức, Vĩnh Tiến, Kim Bôi, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.2 /10
34 đánh giá

34 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Vân Anh 25/05/2015
V-resort
"Tôi rất hài lòng với dịch vụ khách hàng của Chudu24 và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty trong tương lai. Tôi nghĩ V Resort là điểm nghỉ dưỡng phù hợp với gia đình có con nhỏ, dịch vụ đầy đủ, môi trường thân thiện, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Duy có điểm thiết bị phòng hơi cũ và wifi rất kém (chỉ mạnh ở khu vực lễ tân)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Thị Thu Hà 04/05/2015
Cảm nhận về V-resort
"Gia đình tôi đã nghỉ ở V Resort Hòa Bình 2 lần, cảm nhận của tôi khá tốt:
1. Vị trí phòng: tôi ở tại Vila Hoa mai --> phòng tương đối tốt, sạch sẽ
2. Nhân viên: nhiệt tình, cởi mở
3. Đồ ăn: tôi ăn tại nhà hàng Hương Núi, đồ ăn ở đây khá tốt, gia định tôi rất hài lòng.
4. Bufet buổi sáng: đơn điệu, ít món ăn.
5. Bể bơi: tương đối sạch.
6. Phòng xông hơi, mát xa tốt, tuy nhiên cần có chỉ dẫn cho du khách một cách chi tiết lộ trình xông hơi, mát xa.
Nói chung, tôi tương đối hài lòng khi nghỉ ở đây,"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hải Hà 24/02/2014
Rất không tốt
"Trước đây t đã từng đến nơi này nhưng sau vài năm không trở lại không ngờ khách sạn này lại xuống cấp quá nhiều như vậy. Phòng ở tồi tàn, không như hình ảnh quảng cáo, dịch vụ không có gì, ăn uống đắt, được 1 lần mời mấy gia đình họ hàng đi mà mọi người rất không hài lòng, tối đến là xung quanh tối om không có bóng người, gọi cốc cafe cũng không có ai phục vụ...nhà t đặt 2 ngày tại đó nhưng chỉ ở 1 đêm đã không còn muốn ở lại thêm nữa nên đành mất tiền 1 ngày."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Phan Bá Hiển 03/12/2013
Vài nhận xét về V Resort
"- Nhân viên V Resort niềm nở, khá chu đáo.
- Khách ngồi chờ nhận phòng chưa được phục vụ nước
- Phòng chuẩn bị chưa tốt. Điều hòa (nóng) không có tác dụng. Pin điều khiển tivi, điều hòa đều yếu, dẫn đến điều khiển chập chờn.
- Nhà hàng tại V resort: đồ ăn chất lượng như quán cơm bình dân, giá thì tính kiểu resort. Gà nướng quảng cáo là gà đồi nhưng ăn lại bở như gà công nghiệp (550k).
- Trong phòng có ghi chú không mang khăn xuống bể bơi, tại bể bơi có phục vụ khăn. Khách tắm ở bể bơi nước nóng (mùa đông mà) nhưng khăn thì lại ở tận bên bể nước lạnh (cách đó vài chục mét). Bể bơi bé và quá tải. Không có phòng thay đồ tại bể bơi, mà chỉ có phòng tắm tráng, phòng tắm tráng không có móc treo đồ. Phòng gửi đồ xập xệ, không có bất cứ ngăn chứa đồ nào có chìa khóa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Hương 02/12/2013
Tốt
"Tôi cho rằng không gian rộng lớn, xanh mướt, trong lành của V resort vô cùng tuyệt vời cho các kì nghỉ dưỡng.
Chất lượng phòng nghỉ tuyệt vời, thiết kế hợp lý, ấm cúng, tiện dụng, chăn đệm ga gối mới và sạch sẽ.
Đồ ăn khá ngon, giá cả hợp lý.
Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ phục vụ gương mặt thư thái, giọng nói nhẹ nhàng và bất kì người phục vụ nào, thậm chí làm vườn, cắt cỏ cũng biết mỉm cười chào khách dù gặp ở bất kì góc nào của resort. Tôi đánh giá cao điều này.
Chắc chắn tôi sẽ tích vào mục đánh giá "rất tốt" nếu như khăn tắm ở bể bơi mới hơn, màu trắng chứ không phải màu vàng và cách quản lý khăn tắm, chìa khóa tủ hợp lý hơn. Việc khách chạy qua 2 phía, đặt cọc tiền để mượn khăn tắm và chìa khóa tủ giống như đi bơi ở đâu đó ngoài resort, nơi ô hợp đủ loại người nên ít sự tin cậy. Thật sự mất thời gian và bất tiện.
Ngoài ra, nhân viên phục vụ bể bơi ngoan hiền nhưng chưa nhanh nhẹn trong giao tiếp với khách, thụ động trong xử lý tình huống xảy ra.
Nói chung, tôi và gia đình thích V resort, chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại, và hy vọng lần sau, tôi sẽ được tích vào mục "rất tốt" trong đánh giá của mình.

Xin cảm ơn!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời