Tốt bởi Vũ Minh Châu

829rating
160 Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
198 đánh giá

198 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Minh Châu 07/05/2018
Tốt
"Đây là lần thứ 3 gia đình tôi ở Khách sạn Novotel Hạ Long. Vị trí khách sạn tốt, ngay đối diện lối sang biển Bãi Cháy, cách Sun World Hạ Long khoảng 800 m, rất gần phố ẩm thực đi bộ. Phòng Superior của Novotel mà gia đình tôi ở vòi hoa sen và lavabo bị rò nước. Ngày cao điểm nên dọn phòng chưa sạch, check in check out rất chậm. Tuy nhiên thái độ của nhân viên tốt và trải nghiệm nhìn chung dễ chịu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Lê Vân Anh 24/04/2018
Rất tốt
"Khách sạn Novotel Hạ Long rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Lê Vân Anh 24/04/2018
Rất tốt
"Khách sạn Novotel Hạ Long tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Minh Nam 27/07/2017
Bình thường
"Mình đã ở một số khách sạn trong hệ thống Novotel ở Việt Nam thì Khách sạn Novotel Hạ Long là kém nhất. Phòng về cơ bản là sạch nhưng điều hòa thì tệ, không có điều khiển, mỗi lần chuyển đổi nhiệt độ nó kêu tạch tạch rõ to. Phòng cách âm kém. Phòng mình chọn là wiew biển nhưng được khách sạn cho 2 phòng có wiew biển nhưng góc chéo xấu nhất và không có ban công dù đa số phòng wiew biển có ban công. Bể bơi lọc có mùi, hôm mình ở vừa bơi xong thì có đoàn khách của VGM đi biển về thậm chí còn dùng bể bơi rửa chân, rửa dép làm hôm sau khỏi dám xuống bơi. Đồ buffet sáng nhiều nhưng chỉ có đồ Âu là ổn, đồ Việt khá là bình thường thậm chí có rất nhiều món không biết ăn với gì (VD: thịt kho trứng, chả lẽ lại ăn với bánh cuốn hay phải lấy cơm trắng của cơm trộn Hàn Quốc ăn cùng). Nhân viên nhiệt tình vừa phải, dọn phòng quên để tăm bông cho khách. View tệ trong vòng ít nhất 3 năm nữa do có cả đại công trường trước mặt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ những phản hồi của mình về phía Khách sạn Novotel Hạ Long. Sau khi nhận được thông tin chia sẻ rất chi tiết của Quý khách, phía khách sạn đã họp các bộ phận liên quan cũng như các bộ phận khác để kiểm tra thông tin và tiến hành điều tra tổng thể về những ý kiến khách hàng phản hồi. Trong những giai đoạn hè và đặc biệt cuối tuần thì lượng phòng nghỉ của các khách sạn tại Hạ Long đều quá tải nên chất lượng dịch vụ cũng có bị ảnh hưởng ít nhiều so với các giai đoạn khác hoặc các ngày trong tuần. Về phía khách sạn cũng đã huy động tối đa nhận lực của mỗi bộ phận để có thể đón tiếp và chăm sóc khách một cách tốt nhất. Tuy nhiên sự linh hoạt và ưu tiên sắp xếp phòng có ban công hay không có ban công cho từng đoàn khách vào giai đoạn hè là rất khó và khách sạn không thể chiều lòng hết các quý khách hàng được ạ. Phía trước khách sạn đang có dự án Quảng Trường của Tập đoàn Sun Group, nhưng chưa triển khai nên view cũng bị ảnh hưởng ít nhiều (đây là điều bất khả kháng với khách sạn). Phía khách sạn cũng ghi nhận tích cực về những thiếu sót liên quan đến phòng buồng, bể bơi hay cảm nhận của khách về ẩm thực để cải thiện và đưa các chỉ tiêu quản lý chất lượng của Accor trở lại như khách sạn vẫn thực hiện tuyệt đối tốt vào những ngày bình thường. Phía khách sạn gửi lời cảm ơn chân thành, lời xin lỗi và sự ghi nhận tích cực để trấn chỉnh lại chất lượng dịch vụ ngay sau những ý kiến phản hồi này! Khách sạn rất mong được đón Mr. Nam cùng đoàn quay trở lại khách sạn một dịp gần nhất để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ khách sạn cũng như có những trải nghiệm tích cực mới nhằm xóa đi những ấn tượng chưa tốt trong lần trải nghiệm vừa qua. Thanks & Best regards.
Nguyen Thu Hang 26/07/2017
Bình thường
"Phòng ở Khách sạn Novotel Hạ Long tốt, thiết kế đẹp, nhân viên niềm nở nhưng bể bơi không sạch, view không đẹp vì công trình xây dựng trước mặt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời