Khách sạn Pull Man bởi Trần Cẩm Nhung

832rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
243 đánh giá

243 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Cẩm Nhung 16/09/2013
Khách sạn Pull Man
"Tốt, khách sạn sạch sẽ, yên tĩnh, rất thích hợp đi nghỉ dưỡng, nhân viên vui vẻ và nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu và tư vấn. Nếu có dịp sau sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms.Tâm 16/09/2013
Một khách sạn tuyệt vời
"Pullman là khách sạn 5 sao đúng nghĩa. Nhân viên phục vụ vui vẻ, chuyên nghiệp. Phòng đẹp, sạch sẽ. Khách sạn có không gian đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Hoa 09/09/2013
Rất tốt
"Cảm ơn dịch vụ của Chudu24 và em Nga đã rất chu đáo tận tình và chuyên nghiệp, để chúng tôi có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn Pullman Đà nẵng. Nếu tôi có nhu cầu đi nghỉ tôi sẽ qua Chudu24 để đặt khách sạn.
Về khách sạn thì thật tuyệt vời nếu đến Đà Nẵng thì tôi sẽ đến với Pullman ."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Khách sạn Pullman Danang Beach Resort xin kính chào quý khách,

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của khách sạn

Hẹn gặp lại Quý khách lần sau

Trân trọng
Đào Việt Long 03/09/2013
Không tốt
"Đã đánh giá cùng đợt đặt phòng của HAGL rồi. Nói chung khách sạn này phục vụ không chuyên nghiệp, có một nhân viên lễ tân nam có thái độ rất hách dịch khi chúng tôi tiến hành làm thủ tục đặt thêm giờ trả phòng đến 18:00 của ngày Chủ Nhật và đặt thêm 01 phòng (rất tiếc là tôi quên không để ý tên của nhân viên đó, chỉ nhớ còn rất trẻ, dáng cao, tiếp xúc với chúng tôi vào khoảng 13h30 ngày thứ bảy). Việc đặt ở thêm giờ chúng tôi đã liên hệ với Chudu24 để được hưởng giá ưu đãi và cũng nhờ nhân viên khách sạn này thu tiền giúp Chudu24 (do ngân hàng đã nghỉ, chỉ làm buổi sáng). Nhưng nhân viên của khách sạn này không báo lại đã nhận tiền của chúng tôi, khiến Chudu24 liên tục điện thoại nhắc tôi việc thanh toán."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
4/10

  Trả lời
Vũ Thị Phương 20/08/2013
Resort khá tốt
"Lần thứ hai trở lại khi resort đã đổi chủ sở hữu, đổi tên. Nhìn chung mọi thứ hầu như vẫn vậy. Phòng ốc đẹp, thiết kế tiện dụng. Sân vườn đẹp. Đồ ăn sáng rất ngon. Các dịch vụ tại resort tốt. Lần trước khi chúng tôi nghỉ lại, buổi tối, nhân viên đến phòng hỏi xem có cần thêm gì không, rất chu đáo, lần này thì không thấy. Có lẽ do thay đổi chủ nên họ cũng có hướng phục vụ khác chăng?"
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời