My Comment for Sanctuary Ho Tram Resort bởi Thái Hoàng Đăng Khoa

861rating
Hồ Tràm, Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu
Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
109 đánh giá

109 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thái Hoàng Đăng Khoa 01/02/2013
My Comment for Sanctuary Ho Tram Resort
"Dear Chudu24 and Sanctuary Resort,

We have spent 02 days and 1 night at Sanctuary on Jan. 26th and Jan. 27th

At first, I"m strongly thankful to Chudu24 for your excellent service, you always support customer by your best. However, I think that Chudu24 should apply saving reward point or some similar programs which other suppliesr as Agoda, Hotel Club... are doing for getting more client and more booking by this way... and you know that I may switch all my bookings from Agoda to you every years for reward redemption :)

For Sanctuary Ho Tram Resort, Me and My Friends have spent nice time together there, I love the open space with the Villas beside the small channel and the beach is clear with the beautiful landscape as well... It"s really relax for us. our Villa, equipments, interior decoration... almost everything is fine but It"s not five stars Standard, the swimming pool was not clear when I check in, room service is not good, no security men around the villa at night, there have no light ouside, beside the pool where we had babecue party until call for supporting and the buffet breakfast is poor...., some others is unexpected....

I"m not dissapionted as I was pleasure, excited to try your service. We pay for a five star rate but the quality of service that we have received is unfair. This is not a complaint, but your resort is one of not good enough five stars resort where I have ever visited. Finnally, your resort is out of my favourite place list where I will visit again in the future

Anyway, Thanks for all
Khoa Thai"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Nguyễn Tâm Thanh 22/12/2012
Da xuong cap nhieu
"Gia đình tôi đi Hồ Tràm Sanctuary lần này là lần thứ 4 nhưng khá thất vọng vì sự xuống cấp của khu nghỉ và chất lượng dịch vụ. Phòng ốc xuống cấp nhiều, cũ kỹ. Nhân viên tiếp tân thì khá niềm nở nhưng bộ phận house keeping thì rất mất lịch sự. Lau chùi qua loa, lúc dọn phòng không thèm chùi toilet, khăn tắm không thấy mà còn báo với khách là muốn có khăn mới thì vào máy giặt mà lấy.

Lúc check out thì coi khách như kẻ ăn trộm, kiểm tra không kỹ càng rồi báo là mất cái khăn mặt. Sau đó tôi làm ầm ĩ lên thì bảo là tìm thấy rồi.

Thật không xứng đáng với khu nghỉ cao cấp!

"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Chị Hồng 16/10/2012
Sanctuary Ho Tram
"Dịch vụ chudu24 rất tốt
Về Sanctuary Hồ Tràm, theo tôi đẹp thì có đẹp, dịch vụ tốt nhưng chưa thật sự đạt đẳng cấp 5 sao được. Phòng tạm còn thiếu nhiều vật dụng (móc treo để máng quần áo và khắn tắm trong phòng tắm,...) và bất tiện, hồ bơi tại villa thì thiết kế không phù hợp cho gia đình có còn nhỏ (độ sâu 1m4 - 1m6, sâu hơn cả những khách sạn 5 sao khác tôi đừng đến như InterContinental, Hyatt...) kệ tủ bếp thì thiết kế vượt tầm với của người Việt Nam, rất bất tiện khi lấy đồ nên dế dẫn đến việc làm rớt và đổ vỡ, phải bồi thường (mặc dù gia đình tôi chưa bị trường hợp này)... Buffet hơi thiêu phong phú.
Sanctuary Hồ Tràm chỉ đạt tầm 4 sao thôi chứ đẳng cấp 5 sao chưa tới!"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Than Thi Hoa Nhien 30/07/2012
Bình thường
"Nhân Viên tiếp tân không vui vẻ
Thời gian nhận phòng quá trể, trả phòng quá sớm"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Anh Tuấn 17/07/2012
Tốt nhưng chưa hoàn hảo
"Tốt:
- Villa đẹp và hiện đại (do vậy giá mới cao), view đẹp do các mặt của villa đều hướng ra sân vườn, hồ bơi... Có gara đậu xe tại villa.
- Trang thiết bị trong villa đầy đủ, hiện đại cho phép gia đình thoải mái trong việc bếp núc và sinh hoạt mà không tính thêm phí.
- Hồ bơi sạch ngay trong villa.
- Yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng gia đình.
- Nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Chưa tốt:
- Bãi biển không đẹp và hơi xa khu riverfront villa, cát biển đen cảm giác không sạch nên du khách ít tắm biển.
- Sân vườn ít có ánh sáng về đêm nên tổ chức BBQ ngoài trời không tốt.
- Ăn uống tại nhà hàng giá đắt, ăn sáng không phong phú và bình thường, nhân viên phục vụ ít và chậm. Khu vực nhà hàng hơi nhỏ.
- Các dịch vụ phụ thiếu: khu chơi trẻ em, spa, billiards, sân tennis (chỉ có 1 sân)... dù khu resort khá rộng.
- Resort có nhiều đường dành cho xe con vào villa nên mảng cây xanh không dày như nhiều resort khác do đó ít có bóng mát vào lúc nắng."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời