Chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên ở Rock Water Bay bởi Nguyễn Mai Thảo

923rating
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
299 đánh giá

299 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Mai Thảo 10/02/2014
Chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên ở Rock Water Bay
"- Không có bãi biển do bãi ở đây đá, khó tắm
- Hồ bơi nước biển đẹp, sạch sẽ
- Món ăn ở nhà hàng bình thường nhưng mắc
- Khu này quá khuất và xa trung tâm nên buồn
- Phòng ốc không được sạch lắm. Phòng mình ở là 308, vòi nước chảy rất yếu, nhận phòng thì có 2 con gián chết nằm chèo queo"
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms. Mai Thảo

Trước hết, cảm ơn chị Thảo rất nhiều về sự ủng hộ của chị dành cho Muine Bay resort và những góp ý chân thành của chị về chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị của resort.

Về bãi biển Muine Bay resort cam kết là có bãi biển riêng và không bị đá. Lý do đợt vừa rồi Muine Bay resort bị ảnh hưởng của thời tiết và thủy triều nên mới xảy ra tình trạng không thấy bãi biển. Muine Bay resort thành thật mong chị thứ lỗi cho những bất tiện mà chị gặp phải trong quá trình nghỉ dưỡng tại đây.

Các phản ánh của chị đều đã được chuyển lên cấp quản lý cao của resort và đang được lãnh đạo công ty đánh giá nghiêm túc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Hy vọng Muine Bay resort vẫn sẽ có cơ hội được phục vụ chị và gia đình đến nghỉ dưỡng trong tương lai không xa.

Chúc chị và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe.

Muine Bay resort.
Nguyễn Mai Thảo 10/02/2014
Chuyến đi thứ hai tới Mui Ne Bay
"Vẫn rất thik nơi này, lần thứ 2 tới đây, bãi biển vẫn ngăn nắp sạch sẽ, nước biển trong veo, bãi cạn nên k làm mình sợ...hehe. Phòng ốc sạch sẽ, là lần này mình ở Bungalow nên càng khoái hơn vì có cái bồn tắm tuyệt cú mèo..."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nakamura Thi Thu Trang 10/02/2014
Khách sạn bình thường
"Phòng tắm không có đủ nước nóng, phòng không có cách âm nên hơi ồn nhưng nhân viên rất nhiệt tình, dễ thương."
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Nakamura Thi Thu Trang,

Cám ơn thông tin góp ý chân thành của chị rất nhiều, vấn đề này đã được chuyển trực tiếp lên cấp lãnh đạo cao và đang có hướng xử lý và khắc phục sớm . Muine Bay resort hi vọng sẽ được chị cùng với gia đình ủng hộ, quan tâm, góp ý Muine Bay resort hơn nữa, để chất lượng dịch vụ của resort ngày càng hoàn thiện hơn. Năm mới chúc chị nhiều sức khỏe, may mắn và làm ăn ngày càng tấn tới.

Muine Bay resort.
Trần Đức Hạnh 30/10/2013
Khung cảnh đẹp thanh bình nhưng nhân viên cần rèn luyện thêm
"Mình đã ở MuiNe Bay từ ngày 27/10 đến 29/10/2013. Mình chia sẻ vài điều sau ;
Về khung cảnh thì Muine Bay Resort đẹp và yên bình, phòng ốc tốt, bãi biển luôn có nhân viên cứu hộ túc trực, bảo vệ cũng rất nhiệt tình khi mình nhờ chụp hình giúp nhóm tụi mình. 

Tuy nhiên bộ phận nhà hàng hơi có vấn đề, cụ thể theo booking của mình thì mình sẽ được tặng 01 bữa ăn trưa hoặc tối, khi dùng bữa mình cũng đã gọi cho nhà hàng order trước nhưng sau khi dùng bữa xong thì tính hóa đơn vì mình có kêu thêm nước - nhân viên nhà hàng nói giấy mà mình đưa có họ là phiếu set menu chứ không phải voucher khuyến mãi bữa ăn - trong khi giấy đó là do tiếp tân đưa cho mình chứ mình có tự in ra đâu, việc này sau đó cũng giải quyết xong nhưng nó làm mình cảm thấy không thoải mái khi phải giải thích, thêm nữa là khi tụi mình dùng bữa thì nhân viên nhà hàng cứ đứng nhìn, thậm chí là 2-3 người, nói chuyện xầm xì với nhau, điều này Muine Bay Resort nên huấn luyện lại nhân viên.
Thêm nữa mình ở Bungalow 706, bạn mình ở khu building nên tối về thì khu vực bungalow không có đèn, khu vực cầu thang bên hông building cũng không có đèn, bọn mình phải lấy điện thoại soi để đi trong đó có một hồ nước cũng không có đèn
Trên đây là những góp ý của mình để Muine Bay Resort ngày càng hoàn thiện hơn"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Chị Hương 30/10/2013
Muine bay resort
"Muine bay resort cũng tốt. Phong cảnh đẹp. Nhân viên lịch sự, thân thiện. Ăn sáng thì cũng OK nhưng nhà hàng ăn trưa và tối thì thức ăn không ngon.!!! Buổi tối ở đó vắng và tối.
Hơi buồn trong khách sạn không hoạt động giải trí gì cho khách."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Muine Bay resort cám ơn chị Hương rất nhiều về những góp ý chân thần về resort.

Nhân đây Muine Bay resort cũng xin chia sẻ với chị Hương về tình hình hiện tại, Muine Bay đang trong quá trình thu thập ý kiến khách hàng để bổ xung, điều chỉnh thêm một số dịch vụ vui chơi tại chổ nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ rất tốt và luôn luôn có ấn tượng tốt về Muine Bay resort.

Hi vọng sẽ được đón tiếp chị Hương cùng với gia đình và bạn bè trong một dịp gần đây .

Chúc chị Hương dồi dào sức khỏe!

-Muine Bay resort-