Muine Bay Resort bởi Phạm Thị Kim Thịnh

923rating
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
290 đánh giá

290 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Kim Thịnh 24/06/2015
Muine Bay Resort
"Tôi sẽ quay lại Muine Bay Resort lần nữa! Cảm ơn Chudu24 nhé!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chi 20/06/2015
Muine Bay Resort
"Tôi gia đình nhỏ của mình đã 2 đêm tại Muine Bay Resort, chúng tôi rất thích đây, nhân viên rất thân thiện, bữa ăn sáng buffet rất ngonnhiều món, thay đổi hàng ngày, giá cả vừa phải. Khi nào dịp đi Mũi Né, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục chọn resort này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Cẩm Hường 12/06/2015
định sẽ giới thiệu cho bạn bè về Muine Bay Resort
"Với tôi Muine Bay Resort là sự lựa chọn đúng đấn. Phòng family có 2 phòng tầng 1 và 2 rất tiện cho gia đình có 2 thế hệ. Phòng sạch sẽ nhân viên phục vụ rất tốt . Đồ ăn cũng tương đối phù hợp với dân Bắc. Đặc biệt ngoài bữa sáng còn có bữa nhẹ từ 3-5 giờ chiều phục vụ cho khách miễn phí. Tuy ko đáng nhiều tiền nhưng tôi ấn tượng với cách phục vụ đó. Khuôn viên đẹp, bãi biển cũng rất thích. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình. Cám ơn nhân viên Chudu24 đã tư vấn cho chúng tôi"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Hoàng Văn Hải 10/06/2015
Tốt
"Muine Bay Resort nhìn chung khá tốt. Tôi hài lòng về kỳ nghỉ tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Vĩnh Thụy 01/06/2015
Chất lượng khá, giá cả phù hợp nhưng cần xem lại chính sách, quảng cáo không đúng
"Khu vực Muine Bay Resort yên tĩnh, khuôn viên khá đẹp, bãi biển và hồ bơi tốt nên phù hợp với nghỉ dưỡng gia đình.
Hài lòng vì giá phòng, ăn uống không quá đắt.
Nhân viên vui vẻ, ân cần và mến khách.
* Những điều tôi không hài lòng và cần cải tiến chất lượng ( là về chính sách):
- Buffet sáng quá ít món và ít đổi món trong 02 ngày liên tục, lại bố trí không phù hợp nếu có người già, trẻ con (món "mềm" như cháo, mì, bánh canh thì cho vào cùng menu 1 ngày, ngày khác thì toàn món "cứng" như cơm chiên ...)
- Buffet sáng phân biệt 2 khu dành cho khách Việt và khách nước ngoài. Tại sao lại như vậy? Người Việt có gì kém hơn? Dù cho khác nhau về văn hóa giữa người Việt và khách nước ngoài, cũng không nên phân biệt như vậy vì chúng tôi cùng là khách, cùng phải trả tiền như nhau thì không lý do gì bị phân biệt đối xử như vậy.
- Website của Muine Bay Resort nói rằng có ban nhạc chơi hàng ngày, chí ít cũng cuối tuần nhưng gia đình tôi đến vào T6, T7 đều không có ban nhạc nào cả, hỏi nhân viên thì nói rằng khách ít nên không tổ chức. Hai ngày tôi nghỉ tại đây, khách không hề ít, hồ bơi thì không còn ghế để nằm nghỉ nên gia đình tôi bỏ bơi ngày T6, còn thứ 7 thì khách đông tới nổi ăn buffet không còn muỗng, ly để dùng, phải đợi phục vụ để mượn từng cái muỗng, cái ly. Tôi không phàn nàn vì thiếu đồ dùng, nhưng nói khách ít để không có ban nhạc là vô lý. Thế thì đừng quảng cáo khoa trương nhưng dịch vụ thì không có.
- Gói dịch vụ nghỉ dưỡng có phiếu uống trà, cà phê trưa nhưng dịch vụ này rất tệ, nếu không làm được thì bỏ hẳn, đừng đưa ra cho có rồi chất lượng kém. Tôi đặt phòng family, nếu Muine Bay lấy phiếu từng khách thì phải phát đủ phiếu cho gia đình tôi, đằng này phát chỉ có 1 phiếu, không ghi số lượng người, đến uống trà thì gia đình tôi người nào cũng bị hỏi phiếu, phải giải thích nhiều lần vì không thể nào cả nhà cùng đến quầy cùng lúc, cùng uống 1 lần được; chưa kể uống trà kèm bánh ngọt thì 1 là nói hết bánh, chờ hơn 15ph mới có nhân viên cung cấp thêm, 2 là chỉ có cái bánh ngọt bằng ngón tay, gia đình tôi có con nít nên chúng nó ăn tham chứ người lớn cũng không cần, xin thêm cho bé 1 cái thì nói là mỗi khách chỉ được 1 cái. Xin lỗi chứ cái tiệc trà này nó chả là gì, tôi rút kinh nghiệm lần sau chả sử dụng dịch vụ này, không đáng vài ngàn bạc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời