Bình thường bởi Bui Thi Bach Nhan

923rating
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
669 đánh giá

669 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Thi Bach Nhan 17/05/2018
Bình thường
"Điểm cộng: Muine Bay Resort đẹp, thoáng đãng, sạch sẽ, mát mẻ, bãi biển đẹp, cây xanh nhiều, các nhân viên ở hồ bơi và nhà ăn thân thiện.
Điểm trừ: Nếu ở building thì đi đến biển xa, vị trí khách sạn cũng xa trung tâm, không có nhiều tiện ích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Võ Thị Minh Thụy 22/02/2018
Tốt
"Mình rất thích dạng phòng Family có gác ở Muine Bay Resort, hồ bơi rộng rãi, nhà hàng ngoài trời rất thích; đặc biệt bé nhà mình rất thích chuồng chim bồ câu ở đây. Nhà mình đã có ngày nghỉ rất thoải mái ở đây. Tuy nhiên, có 1 điều là nước nóng không đều, đang nóng, tự nhiên nguội lạnh, khó điều chỉnh. Dù sao, mình nghĩ sẽ quay lại nơi đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Yến Nhi 15/01/2018
Tốt
"Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Muine Bay Resort (phòng Bungalow). Ăn sáng: 70% Tây, 30% Việt khá ổn. Ăn tối tại resort rất tuyệt vời. Chỉ có điều góp ý mùa này hơi lại nên nước hồ bơi nên cung cấp nước ấm để có thể bơi và thích hơn như những resort khác. Cảm ơn Chudu24 và em Hồng đã hỗ trợ booking."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vi Hai Au 04/12/2017
Bình thường
"Mọi thứ Muine Bay Resort điều tốt, duy chỉ có phòng Bungalow hướng biển, không thấy cảnh vì đã che lưới ngăn cát và nước. Cửa sổ không dám mở vì gió thổi cát và nước vào ướt phòng. Gia đình tôi vẫn sẽ chọn nơi đây cho lần đến."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trương Thị Thu Thảo 29/09/2017
Tốt
"Gia đình mình thường xuyên đặt phòng qua Chudu24, và trước khi đặt khách sạn, resort nào cũng thường đọc rất kĩ đánh giá của khách lưu trú trước đó, nên thật thiếu sót nếu không để lại đánh giá cho những khách đến sau mình. Muine Bay Resort không gian xanh mát, rộng rãi, yên tĩnh, thích hợp nghỉ dưỡng, có khu vui chơi cho các bé, có hồ bơi trẻ em, bé nhà mình rất thích. Mình đặc biệt thích mùi tinh dầu sả trong phòng, ly trà hoa lài lúc đến check in nhận phòng. Điểm trừ resort là thức ăn đắt và không ngon. Vì resort ở xa trung tâm nên cần tạo điều kiện để khách lưu trú có thể thoải mái dùng bữa ở nhà hàng, giá đồ ăn cao, không ngon khiến cho mình lưu trú đến ngày thứ 2 phải ra bắt taxi ra ngoài ăn. Còn lại mọi thứ đều tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời