Kỳ nghỉ thật tuyệt vời bởi Dương Thu Hà

923rating
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
504 đánh giá

504 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Thu Hà 19/02/2021
Kỳ nghỉ thật tuyệt vời
"Tất cả các dịch vụ tại Mũi Né Bay Resort thật hoàn hảo. Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ rất thoải mái và tuyệt vời. Cảm ơn Chudu24 đã đào tạo được những nhân viên có trách nhiệm trong công việc, đặc biệt tôi rất cảm kích và đánh giá cao tinh thần làm việc của bạn Nguyễn Tú Lâm. Mặc dù trong ngày nghỉ Tết Nguyên Đán nhưng bạn Lâm vẫn rất nhiệt tình tư vấn và trợ giúp tôi nhất là giai đoạn đang phức tạp để gia đình tôi có kỳ nghỉ hoàn hảo hơn mong đợi. Chúc Chudu24 sức khoẻ, thành công. Trân trọng cảm ơn các bạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Phạm Nguyễn Thùy Anh 17/02/2021
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hồng Liên 15/02/2021
Tốt
"Muine Bay Resort về thái độ phục vụ của nhân viên: rất nhiệt tình và vui vẻ, chuyên nghiệp. Về đồ ăn: bữa ngon, bữa không. Vệ sinh phòng: khu vực phòng ngủ mình khá hài lòng nhưng vệ sinh nhà tắm và wc thì làm vệ sinh chưa được kỹ. Cảnh quan khách sạn: khá đẹp, khu vực hồ bơi lớn-đẹp, bên khu hồ bơi cũ, gạch vỡ và nứt nhiều nê không còn đẹp. Phòng không có dao cạo râu và bàn ủi nên cảm thấy hơi bất tiện. Khoá phòng tự động nhưng không nhạy, nhà mình mỗi lần mở phòng phải quẹt gần chục lần mới mở được cửa. Xà bông tắm và xà bông gội đầu không tốt nên tắm và gội bị khô da và khô tóc quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Phương Nhung 13/02/2021
Tốt
"Cả 2 hồ bơi của resort đều nằm sát biển, rất thuận tiện để giải trí, bố trí ghế tắm nắng nhiều, đủ dùng. Hồ bơi rất rộng và nước sạch, mùi clo cũng không nhiều, không gây khó chịu hay rít da. Nhân viên resort làm việc chu đáo. Nhà hàng phục vụ vữa sáng được, các món cũng đa dạng và dễ chọn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Bội Bội 13/02/2021
Ổn
"Mũi Né Bay Resort ổn, thoáng mát, rộng rãi. Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Phòng ok, đồ ăn sáng không phong phú lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời