Muine Bay Resort rộng đẹp, hồ bơi lớn. Giờ ăn sáng quá ít. bởi Nguyễn Thị Thuỳ Linh

923rating
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
332 đánh giá

332 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thuỳ Linh 09/06/2022
Muine Bay Resort rộng đẹp, hồ bơi lớn. Giờ ăn sáng quá ít.
"Resort đẹp, vài nội thất hơi xuống cấp, phòng hơi nhỏ. Giờ ăn sáng từ 7h-9h là quá ít, thường phải tới 9h30-10h vì các bé dậy trễ, món nước ăn sáng dở. Biển trông rất sạch nhưng bơi về bị mẩn ngứa khắp chân, chắc do mùa trong nước có ký sinh trùng. Hồ bơi lớn và rất ấm, bơi thoải mái, mở cửa lúc 7h nhưng 5h30 là có thể bơi được. Khu vực tường chỗ hồ bơi quầy bar có mùi hôi. Nhân viên thân thiện. Chiều có tea-break miễn phí nhưng cũng chỉ có 1 loại bánh. Nên có thêm khu vực kid zone trong nhà cho các bé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Nguyễn Minh Trang 06/06/2022
Không tốt
"Muine Bay Resort phòng và các thiết bị xuống cấp nhiều. Nhân viên phục vụ không tốt, nhất là nhân viên ăn sáng buffet. Đang trong khung giờ còn ăn sáng còn tầm 30p nữa mới hết giờ nhưng nhân viên đã đem dọn hết đồ ăn từ món chính đến món tráng miệng, đồ ăn hết cũng không châm vào. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Thiên Hương 06/06/2022
Tốt trong tâm giá
"Khu nghỉ dưỡng có chất lượng dịch vụ tốt trong tầm giá. Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ. Bữa sáng tạm ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Việt Thu 05/06/2022
Tốt
"Không gian ngoại cảnh rộng, sạch, đẹp. Tuy nhiên nên làm bãi đỗ xe rộng hơn và có mái che. Hồ bơi có nước ấm, lớn và sạch sẽ. Bãi biển riêng sạch, đẹp, an toàn. Phòng suites gia đình 2 wc, 2 phòng ngủ vừa đảm bảo không gian riêng, vừa có không gian sinh hoạt chung, ban công rộng, view đẹp. Tuy nhiên khá nhiều muỗi. Nên trang bị cho mỗi phòng 1 cây vợt muỗi. Nhà hàng phục vụ bữa tối khá chậm (có lẽ do khách đông). Thực đơn buffet sáng nên duy trì suốt buổi, không nên để xảy ra tình trạng hết thức ăn, khách ăn sau (vẫn còn trong khung giờ ăn sáng) phải ăn món khác. Nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình. Sẽ trở lại khi đến Phan Thiết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Trần Thị Thanh Thuý 28/05/2022
Muine Bay Resort đáng để ở
"Các bạn lễ tân và bell man dễ chịu và thấu hiểu. Nói chung là mình thấy các bạn nhân viên ở đây dễ thương và nhiệt tình lắm. Mình ở resort 3 ngày là đều được các anh chở cho đi xe điện đủ 3 ngày. Ăn sáng ít món, nêm nếm đối với mình là ngon. Đặt suất ăn tại resort giá phải chăng và thực sự rất ngon. Hồ bơi sạch, ít mùi clo. Bãi biển mùa này không trong lắm nhưng sạch, cát lài, khá êm, nhiều tiểu cảnh sống ảo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời