Khách sạn 4 * tệ tôi từng ở bởi Hội

98rating
538 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
16 đánh giá

16 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hội 05/01/2015
Khách sạn 4 * tệ tôi từng ở
"Tôi ở Khách sạn Glory Hội An 2 đêm cuối năm 2014. Ban đầu nhìn vào thì khách sạn ở vị trí tốt, không gian nhìn đẹp, không có gì phải bàn. Nhưng vào phòng thì mới bắt đầu thấy tệ, chăn đệm cũ, có mùi. Trưa gọi đồ ăn tại nhà hàng thì chờ hơn 20 phút cho tô cao lầu. Tủ lạnh trong phòng chạy kêu như máy tuốt lúa, tối đèn toilet không sử dụng được.
Trong phòng không có chỗ nào có thể cắm sạc được, tôi phải cắm trong toilet. Đang ngủ 5h sáng thì nổ cái bùm, nước từ trần toilet chảy xối xả (may không hư cái ipad đang sạc). Nội thất trong toilet cũng tệ. Tôi ở phòng 116.
Nhân viên khách sạn đổi tôi qua phòng bên cạnh, buồn ngủ đang ngủ thì bị gọi dậy, đổi 1 phòng mới, và phải đổi ngay lập tức vì chuẩn bị có khách checkin.
Những ngày ở lại ks, tôi cũng chẳng thấy quản lý hay bất cứ ai xin lỗi 1 câu.

Chỉ 1 điều đúng giá 4 sao, là giá của phần thức ăn tôi gọi vào buổi trưa đầu tiên. Tôi nghĩ nếu ks này để 2 sao thì sẽ không có gì phàn nàn nhiều!!!"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
JusyLP 06/12/2014
Phòng nghỉ đẹp, nhân viên dễ thương.
"Vì không nằm ngay trung tâm nên khách sạn này khá yên tĩnh. Phòng ở đây rộng rãi thoải mái, có ban công riêng nhìn ra cảnh đồng ruộng tương đối đẹp, cách bài trí đồ đạc trong phòng tạo cảm giác gần gũi. Nhân viên ở đây cũng rất dễ thương và hay cười với khách. Nhìn chung Khách sạn Glory Hội An ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Thanh Tuyen 04/09/2011
Khách Sạn tuyệt vời tại Hội An
"Chúng tôi đã ở tại Khách Sạn này 2 đêm, chúng tôi rất hài lòng về cách phục vụ tại đây, Khách sạn có dịch vụ xe đạp free để đi tham quan Hội An, trang thiết bị ở khách sạn này cũng rất tốt: có vòi nước nóng, phòng cách âm rất tốt. phòng làm đẹp và phòng tắm thì sáng sủa.
Nhân viên khách sạn thì rất lịch sự và niềm nở, tiếng Anh cũng tốt, làm việc rất chuyên nghiệp.
Đường truyền internet, wifi cũng rất tốt. Nếu có cơ hội mình sẽ đến đây lần nữa."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Mai Phương 02/09/2011
Thân chào Chudu24 và quý khách hàng.
"Trước khi có 1 chuyến du lịch ngắn ngày tại Hội An, tôi đã xem xét khá kĩ để tìm khách sạn cho mình lưu trú. Tôi đi vào ngày lễ, nên đặt phòng khó hơn bình thường. Cảm ơn Chudu24 , Đặc biệt gửi lời cám ơn đến anh Sắc - Chudu24 đã giúp tôi tìm được khách sạn rất nhanh và nhiệt tình. Glory Hotel có đội ngũ nhân viên friendly, nhưng tổng thể vì ks đã xây quá lâu nên các trang thiết bị quá cũ. Là một khách sạn đạt chuẩn 4 sao, theo tôi cần phải thay đổi và điều chỉnh nhiều. Phòng ngủ rộng, nhưng rest room hư hỏng nhiều. Phòng tôi book có set up trái cây, nhưng héo và không đảm bảo. Bồn tắm không thoát nước được, bộ phận bảo trì sửa chữa vẫn không ổn. Tôi được change phòng khác, phòng này lại hỏng bồn rửa mặt, vẫn không thoát nước được. Vì là nghỉ một đêm, nên tôi rất ngại đổi phòng một lần nữa."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
15/08/2009
Vui và thích
"Khách sạn này rất tuyệt vời. Tôi đã ở đây 15 ngày và tôi thích nơi đây rất nhiều. Nhân viên rất đẹp, họ có nhiều kinh nghiệm hay, tôi thật sự thích nơi này nhân viên xem chúng tôi như là thành viên trong 1 gia đình&hellipTôi có nhiều cơ hội để đến nơi này tôi ở lại nơi này khách sạn rất chu đáo và sạch sẽ. Tôi nói rằng tôi chỉ thích nơi này.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của Manu_bedi (jalandhar)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời