Khách sạn Glory Hội An bởi Trần Lê Nguyên Vũ

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Lê Nguyên Vũ 17/04/2016
Khách sạn Glory Hội An
"Cảm ơn Chudu24 đã book phòng đúng hẹn.
Khách sạn Glory Hội An nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, thân thiện. Tuy nhiên phòng ở không như mong đợi, phòng bị hỏng máy nước nóng, qua phòng mới tivi không xem được. View phòng thì đẹp, nước hồ bơi đục, cảm giác không sạch. Ăn sáng dở do khách hơi ít nên thức ăn không chuẩn bị nhiều và phong phú."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Thúy 05/10/2015
Khách sạn Glory Hội An
"Khách sạn Glory Hội An không khí rất ấm áp, không biết các phòng khác thế nào, mình dùng phòng lớn do có ông nội tụi nhỏ ở cùng nên thấy rất thoáng, thoải mái và sạch sẽ, trang trí phòng đậm nét cổ xưa, lễ tân cũng dễ thương .Thanks bạn Quang Chudu24 đã giúp mình book khách sạn hơi vất vả chút nhé..!"
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hội 05/01/2015
Khách sạn 4 * tệ tôi từng ở
"Tôi ở Khách sạn Glory Hội An 2 đêm cuối năm 2014. Ban đầu nhìn vào thì khách sạn ở vị trí tốt, không gian nhìn đẹp, không có gì phải bàn. Nhưng vào phòng thì mới bắt đầu thấy tệ, chăn đệm cũ, có mùi. Trưa gọi đồ ăn tại nhà hàng thì chờ hơn 20 phút cho tô cao lầu. Tủ lạnh trong phòng chạy kêu như máy tuốt lúa, tối đèn toilet không sử dụng được.
Trong phòng không có chỗ nào có thể cắm sạc được, tôi phải cắm trong toilet. Đang ngủ 5h sáng thì nổ cái bùm, nước từ trần toilet chảy xối xả (may không hư cái ipad đang sạc). Nội thất trong toilet cũng tệ. Tôi ở phòng 116.
Nhân viên khách sạn đổi tôi qua phòng bên cạnh, buồn ngủ đang ngủ thì bị gọi dậy, đổi 1 phòng mới, và phải đổi ngay lập tức vì chuẩn bị có khách checkin.
Những ngày ở lại ks, tôi cũng chẳng thấy quản lý hay bất cứ ai xin lỗi 1 câu.

Chỉ 1 điều đúng giá 4 sao, là giá của phần thức ăn tôi gọi vào buổi trưa đầu tiên. Tôi nghĩ nếu ks này để 2 sao thì sẽ không có gì phàn nàn nhiều!!!"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
JusyLP 06/12/2014
Phòng nghỉ đẹp, nhân viên dễ thương.
"Vì không nằm ngay trung tâm nên khách sạn này khá yên tĩnh. Phòng ở đây rộng rãi thoải mái, có ban công riêng nhìn ra cảnh đồng ruộng tương đối đẹp, cách bài trí đồ đạc trong phòng tạo cảm giác gần gũi. Nhân viên ở đây cũng rất dễ thương và hay cười với khách. Nhìn chung Khách sạn Glory Hội An ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Thanh Tuyen 04/09/2011
Khách Sạn tuyệt vời tại Hội An
"Chúng tôi đã ở tại Khách Sạn này 2 đêm, chúng tôi rất hài lòng về cách phục vụ tại đây, Khách sạn có dịch vụ xe đạp free để đi tham quan Hội An, trang thiết bị ở khách sạn này cũng rất tốt: có vòi nước nóng, phòng cách âm rất tốt. phòng làm đẹp và phòng tắm thì sáng sủa.
Nhân viên khách sạn thì rất lịch sự và niềm nở, tiếng Anh cũng tốt, làm việc rất chuyên nghiệp.
Đường truyền internet, wifi cũng rất tốt. Nếu có cơ hội mình sẽ đến đây lần nữa."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời