Rất tốt bởi Hoàng Hà Thu Thủy

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.2 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Hà Thu Thủy 17/07/2018
Rất tốt
"Resort có địa điểm thuận lợi, gần Phố Cổ. Khuôn viên khách sạn không rộng lắm nhưng vừa đủ, có bể bơi sạch. Phòng rộng, sạch sẽ. Đồ ăn sáng phong phú và vừa miệng. Sẽ quay trở lại khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Bich 07/08/2017
Tốt
"Nhân viên khu nghỉ dưỡng vô cùng thân thiện, phòng nhỏ xinh rất sạch sẽ, bể bơi siêu dễ thương. Khách sạn có xe đạp miễn phí cho khách đi ra phố cổ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Lê Nguyên Vũ 17/04/2016
Khách sạn Glory Hội An
"Cảm ơn Chudu24 đã book phòng đúng hẹn.
Khách sạn Glory Hội An nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, thân thiện. Tuy nhiên phòng ở không như mong đợi, phòng bị hỏng máy nước nóng, qua phòng mới tivi không xem được. View phòng thì đẹp, nước hồ bơi đục, cảm giác không sạch. Ăn sáng dở do khách hơi ít nên thức ăn không chuẩn bị nhiều và phong phú."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Lê Thị Hồng Thúy 05/10/2015
Khách sạn Glory Hội An
"Khách sạn Glory Hội An không khí rất ấm áp, không biết các phòng khác thế nào, mình dùng phòng lớn do có ông nội tụi nhỏ ở cùng nên thấy rất thoáng, thoải mái và sạch sẽ, trang trí phòng đậm nét cổ xưa, lễ tân cũng dễ thương .Thanks bạn Quang Chudu24 đã giúp mình book khách sạn hơi vất vả chút nhé..!"
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hội 05/01/2015
Khách sạn 4 * tệ tôi từng ở
"Tôi ở Khách sạn Glory Hội An 2 đêm cuối năm 2014. Ban đầu nhìn vào thì khách sạn ở vị trí tốt, không gian nhìn đẹp, không có gì phải bàn. Nhưng vào phòng thì mới bắt đầu thấy tệ, chăn đệm cũ, có mùi. Trưa gọi đồ ăn tại nhà hàng thì chờ hơn 20 phút cho tô cao lầu. Tủ lạnh trong phòng chạy kêu như máy tuốt lúa, tối đèn toilet không sử dụng được.
Trong phòng không có chỗ nào có thể cắm sạc được, tôi phải cắm trong toilet. Đang ngủ 5h sáng thì nổ cái bùm, nước từ trần toilet chảy xối xả (may không hư cái ipad đang sạc). Nội thất trong toilet cũng tệ. Tôi ở phòng 116.
Nhân viên khách sạn đổi tôi qua phòng bên cạnh, buồn ngủ đang ngủ thì bị gọi dậy, đổi 1 phòng mới, và phải đổi ngay lập tức vì chuẩn bị có khách checkin.
Những ngày ở lại ks, tôi cũng chẳng thấy quản lý hay bất cứ ai xin lỗi 1 câu.

Chỉ 1 điều đúng giá 4 sao, là giá của phần thức ăn tôi gọi vào buổi trưa đầu tiên. Tôi nghĩ nếu ks này để 2 sao thì sẽ không có gì phàn nàn nhiều!!!"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời