Khách sạn ở Yên Tử Lân Cận Hà Nội

Yên Tử là một trong những địa điểm được nhiều du khách quan tâm khi tới Lân Cận Hà Nội. Nếu bạn đang tìm đặt phòng khách sạn ở Yên Tử, Lân Cận Hà Nội thì những sự lựa chọn từ cao cấp tới bình dân, giá rẻ dưới đây sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn nhớ tham khảo thêm đánh giá của những khách hàng trước để tìm được khách sạn rất tốt cho mình nhé. Đừng quên, Chudu24.com luôn mang tới cho bạn giá phòng thấp. Liên hệ đặt phòng ngay khi bạn tìm được khách sạn ưng ý!

Legacy Yên Tử - MGallery
Yêu thích

Legacy Yên Tử - MGallery

  • 1527rating
 266 đánh giá 9.2
Xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh, Lân Cận Hà Nội      Bản đồ

  • Miễn phí 1 trẻ em dưới 12 tuổi
  • Miễn phí các hoạt động thiền
  • Ưu đãi gồm Cáp treoTừ 1.9xxk/khách
  • Kiến trúc cổ xưaThích hợp nghỉ dưỡng | Hành hương

Đặt phòng

Cần tư vấn? Xin gọi
1900 5454 40

Melia Bavi Mountain Retreat
Các khu nghỉ dưỡng lân cận Hà Nội có biệt thự, hồ bơi riêng dành cho gia đình như: Serena Resort Kim Bôi, Flamingo Đại Lải, Khách sạn Mai Châu Ecolodge.
Gia đình nghỉ dưỡng có trẻ em thì du khách lựa chọn các khách sạn resort có khu vui chơi dành riêng cho trẻ như: Serena Resort Kim Bôi, Flamingo Đại Lải, Melia Bavi, FLC Luxury Vĩnh Phúc, Belvedere Resort...
Để dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển du khách có thể lựa chọn các resort/ khách sạn lân cận Hà Nội có xe đưa đón sân bay miễn phí như: Flamingo Đại Lải, Forest In The Sky - Khu căn hộ Flamingo Đại Lải Resort, Khách sạn Mường Thanh Bắc Giang.
Du khách muốn "đổi gió" nghỉ dưỡng gần gũi thiên nhiên, biệt lập với thành phố ồn ào, tấp nập thì có thể lựa chọn các khách sạn/ resort biệt lập như: Serena Resort Kim Bôi, Melia Bavi Mountain Retreat, khách sạn Legacy Yen Tu Mgallery, Flamingo Đại Lải Resort - Vĩnh Phúc, Forest In The Sky - Khu căn hộ Flamingo Đại Lải Resort, FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc, khách sạn Mai Châu Ecolodge, Mai Chau Hideaway Lake Resort,..