Tốt bởi Trần Đỗ Quyên

1766rating
38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
379 đánh giá

379 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Đỗ Quyên 11/06/2015
Tốt
"Nhìn chung Khách sạn Havana Nha Trang tốt, đáng tiền và đáng để ở lại"
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Dương Đức Minh 09/06/2015
Dịch vụ không tương xứng
"- Khách sạn Havana Nha Trang có vị trí đẹp
- Breakfast buffet ngon, có thay đổi mỗi ngày
- Thang may nhanh, không bị chóng mặt.
- Nước trong phòng tắm yếu
- Nhân viên của khách sạn chưa được đào tạo một cách chuyên nghiệp, xem thường khách Việt Nam. Đặc biệt là suppervise của bộ phận Lễ tân lúc tôi checkin khoảng 2:00 chiều ngày 29/05/2015 vì booking đã confirm rồi, theo nguyên tắc thì phòng đã được assign từ sáng ngày checkin nhưng suppervise của bộ phận Lễ tân cứ thay đổi liên tục trên hệ thống làm khách phải chờ hơn 30 phút mới được checkin.
- Cần xem xét lại việc deposit lúc checkin vì không được lịch sự. Không ai trả 1.500.000 vnd/room/night mà lại không thanh toán tiền dịch vụ phát sinh ???
- Nhân viên bảo vệ RẤT KHÔNG LỊCH SỰ khi hướng dẫn chổ đổ xe cho khách.
- Giờ mở/đóng cửa phòng GYM và Hồ bơi không hợp lý."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Chu Thị Diệu Quỳnh 09/06/2015
Cam on Chudu24
"Mình đã đặt được phòng khá đẹp và giá cũng rất hợp lý ở Khách sạn Havana Nha Trang. Mình ở đây 6 ngày cùng gia đinh và cảm thấy rất thích. Có dịp quay lại thì mình và gia đình vẫn sẽ chọn Havana. Cảm on Chudu24 đã giúp mình book được phòng tốt, sẽ luôn ủng hộ Chudu24."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ngô Thị Cẩm Thu 05/06/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Khách sạn Havana Nha Trang có vị trí đẹp, phòng sạch sẽ, nhân viên rất thân thiện. Tôi rất hài lòng về khách sạn Havana. Duy chỉ có một lưu ý nhỏ dành cho phần sảnh mặt tiền đường khách sạn thôi chuyện là buổi tối mát trời tôi cùng người thân gia đình muốn đi dạo biển (29/5/2015) gia đình tôi thì có trẻ nhỏ. Bình thường nếu đi xa và dùng phương tiện taxi đương nhiên là chúng tôi sẽ nhờ nhân viên khách sạn gọi hộ và đứng trước cửa đợi nhưng gia đình chúng tôi muốn tận hưởng không khí trong lành và trò chuyện với nhau. Do đi chơi dài ngày nên tôi có phần hơi mệt, vừa bước ra khỏi cửa khách sạn đi bộ về hướng tay trái khoảng 5m thì có một anh (nhân viên lái taxi) nói gì đó giọng bắc mà tôi nghe không rõ (có lẽ là mời đi taxi chẳng hạn) và cũng không hiểu nên không trả lời. Đi được khoảng 15m tiếp theo thì cháu nhỏ trong gia đình chạy lên gọi hỏi một câu rất là bất ngờ đối với tôi:
Cháu: dì 3 ơi chú kia nói dì 3 chảnh chó? mà chảnh chó là sao vậy dì 3???
Tôi không biết nói gi với cháu luôn.
Rất mong là thái độ lần sau sẽ khác hơn lần này.
Chân thành cảm ơn sự lắng nghe."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lâm Hà Hoàng Phúc 03/06/2015
Khách sạn Havana Nha Trang
"Tôi hài lòng về mọi thứ Khách sạn Havana Nha Trang, nhưng tôi nghĩ chi đang mức 4 thui, không phù hợp với mức giá tiền 5* như hiện tại
Con về chi tiết khách sạn Havana thì xin nhận xét sau: Vị trí khách sạn rất tốt ngay trung tâm rất vui, bãi biển sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình  niềm nở đón khách, phòng ngu hướng biển đẹp, sạch sẽ, ngủ ngonTuy nhiên 1 điều tôi chưa hài lòng thức ăn buổi sáng không ngon lắm, cả hai ngày đều như nhau chỉ thay đổi món nước, thậm chí sử dụng lại thức ăn cử như món bánh ướt, bánh hỏi thì tôm chay mỡ hành la của ngày hôm trước, rất cứng mùi. Ngoài ra nhà hàng ồn ào qua, người lớn thì nói chuyện to tiếng, con nít thì chạy nhảy la hét  không nhân viên nào nhắc nhở cả ( các gia đình người bắc), không xứng với hình ảnh sang trọng của một khách sạn 5 sao. Hy vọng khách sạn sẽ lưu ý vấn đề này để hình ảnh khách sạn được hoàn thiện hơn.
Rất cảm ơn Chudu24 và ban Nhơn đã hỗ trợ giúp đơ cho tôi rất nhiều, lần về Việt Nam tới tôi vân se hơp tac vơi cac ban nhưng Khách sạn Havana Nha Trang thi chăc phai suy nghi lai"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời