It"s really good to stay at Midtown hotel. bởi Ms. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
67 đánh giá

67 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Thị Hồng Hạnh 25/09/2013
It"s really good to stay at Midtown hotel.
"Tôi và gia đình đã có thời gian rất thoải mái tại khách sạn Midtown Huế. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện. Trang thiết bị mới và hiện đại. Buffet sáng ngon, hợp khầu vị ( tuy nhiên thực đơn không thay đổi theo ngày nên ở đến ngày thứ 3 thì hơi ngán).
Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho bạn bè. Cám ơn Chudu24 & toàn thể nhân viên khách sạn Midtown."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Gửi chị Hạnh,
Cám ơn chị đã lựa chọn khách sạn Midtown Huế trong kỳ nghỉ vừa qua. Và cám ơn chị đã bỏ chút thời gian quý giá để viết đánh giá về khách sạn trên Chudu24.

Khách sạn Midtown Huế vẫn không ngừng nỗ lực thay đổi thực đơn ăn sáng tự chọn hàng ngày nhằm mang lại sự lựa chọn phong phú cho những khách có thời gian lưu trú dài. Tuy nhiên vẫn sẽ không tránh khỏi có một số món trùng lặp. Khách sạn sẽ tiếp tục nâng cao dịch vụ ăn sáng trong thời gian đến.

Rất hy vọng sẽ được tiếp đón chị quay trở lại Huế và khách sạn Midtown Huế trong một ngày gần .
Trân trọng.
Mr James Vân Quang Lý 17/08/2013
We had a pleasant stay..
"Midtown Hotel is a good and up-to-standard 4 star hotel. Condition throughout hotel is clean and condition in the room is new and comfortable. The hotel has a swimming pool on the twelth floor which is opened and staffed until late at 10pm at night. After a long and tiring day doing touring, we had a swim at night which was nice and relaxing. Hotel staffs are all courteous, polite and helpful and Many Thanks for that. Thank you also to Chudu24 for their quick response and helpful service."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Sir,
Greetings from Midtown Hotel Hue!
On behalf of all the staff of the hotel, I would like to say that we are so happy about your valuable review about Midtown Hotel Hue on Chudu24.
And thank you for choosing our hotel in your vacancy.
We all look forward your next stay in our hotel.
Best regards.
Cao Thị Bích Ngọc 27/07/2013
Hài lòng
"Khách sạn sạch sẽ, nhân viên thân thiện, đồ ăn sáng phong phú, nói chung hài lòng với khách sạn Midtown, phù hợp giá cả với tiêu chuẩn của khách sạn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Cao Thị Bích Ngọc 26/07/2013
Rất ok
"Mình rất hài lòng khi lưu trú tại đây, dịch vụ tốt, đồ ăn ngon, đặc biệt với một khách sạn 4 sao thì Khách sạn Midtown Huế có mức giá rất tốt."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cám ơn chị Quang đã chọn khách sạn Midtown Huế để lưu trú trong quá trình ở Huế và cũng cám ơn chị đã bỏ chút thời gian quý giá để viết đánh giá trên trang Chudu24.

Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Hy vọng sẽ sớm gặp lại chị và gia đình cũng như những người thân, bạn bè của chị tại khách sạn Midtown Huế.
Nguyễn Tấn Thanh Quang 26/07/2013
Tôi rất hài lòng
"Midtown Huế là khách sạn mới, nên rất đẹp, mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Trong quá trình mình lưu trú có một vấn đề là phòng ngủ của mình bị ảnh hưởng bởi phòng kế bên (âm thanh ồn ào, và mùi thuốc lá), khi mình phản ánh lại thì khách sạn đã offer cho mình chuyển lên phòng VIP mà không charge thêm phí. Phòng rất đẹp, view cũng đẹp, đồ ăn ngon, nhưng mình thấy nhân viên chưa thân thiện lắm (hơi tiết kiệm nụ cười), hy vọng khách sạn sẽ cải thiện hơn nữa.Nhưng dù sao vậy là good rồi!"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Cám ơn anh Quang đã chọn khách sạn Midtown Huế để lưu trú trong quá trình ở Huế và cũng cám ơn anh đã bỏ chút thời gian quý giá để viết đánh giá trên trang Chudu24.

Hy vọng được đón anh cùng gia đình và bạn bè quay trở lại khách sạn trong một ngày gần để thấy được rất nhiều nụ cười thân thiện từ các nhân viên của khách sạn Midtown Huế.