Tốt bởi Đỗ Hồng Phúc

2926rating
121 Trương Pháp, phường Hải Thành, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
415 đánh giá

415 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Hồng Phúc 24/02/2023
Tốt
"Đã ghé đến khách sạn một lần vào mấy năm trước, lâu rồi quay lại thấy chất lượng dịch vụ và phòng ốc vẫn tốt, chỉ có ăn sáng chưa bằng đợt trước. Ăn thì ngon nhưng toàn mấy món đơn điệu. Nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Mr Phúc, Xin gửi lời chào ấm áp từ CBNV khách sạn đến chị, xin được cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi! Khách sạn rất trân quý và vui mừng khi được biết gia đình Anh Chị hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua. Đây cũng là động lực rất lớn cho cán bộ nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng. Một lần nữa trân trọng cảm ơn! Rất mong được phục vụ gia đình Anh/Chị tại khách sạn trong những dịp ghé thành phố Đồng Hới xinh đẹp sắp tới! Kính chúc chị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe - hạnh phúc và bình an!
Trân trọng! From: Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn.
Nguyễn Thị Thùy Trang 17/02/2023
Ở tầng cao có tầm nhìn khá tốt
"Khách sạn đẹp, phòng sạch, view biển đẹp. Mình ở tầng cao nên tầm nhìn khá tốt. Đồ ăn sáng dễ ăn và ngon. Ở các ngày có các bạn nhân viên dọn phòng kỹ, sạch sẽ. Cảm ơn bạn tư vấn của Chudu24 đã hỗ trợ nhiệt tình. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Dear Ms Thùy Trang, Xin gửi lời chào trân trọng từ CBNV khách sạn đến chị, xin được cảm ơn chị và gia đình đã lựa chọn lưu trú tại khách sạn! Khách sạn rất trân quý và vui mừng khi được biết gia đình Anh Chị rất hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua. Đây cũng là động lực rất lớn cho cán bộ nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng và mang đến những trải nghiệm tốt về dịch vụ khách hàng. Một lần nữa trân trọng cảm ơn! Rất mong được phục vụ gia đình Anh/Chị tại khách sạn trong những dịp tiếp theo!
Trân trọng! From: Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn.
Trần Tấn Đạt 16/02/2023
Dịch vụ lưu trú tốt
"Kết hợp nhiều việc trong một chuyến đi, tôi ở đây cũng 3 đêm, chất lượng dịch vụ rất tốt, mỗi ngày phòng đều sạch sẽ, tươm tất, phẳng phiu và đồ dùng cơ bản được bổ sung như lúc đầu. Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, nhất là lễ tân. Vị trí xe cộ đi lại tiện. Rất cảm ơn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Công Phước 12/02/2023
Rất tốt
"Khách sạn phù hợp cho khách công tác kết hợp nghỉ ngơi. Khu vực này tiện cho tôi đi lại công việc. Tối có thể đi bộ quanh đây ăn uống khá ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Quý khách thân mến! Xin gửi lời chào trân trọng từ CBNV khách sạn đến quý khách, xin được cảm ơn quý khách và gia đình đã lựa chọn lưu trú tại khách sạn! Khách sạn rất trân quý và vui mừng khi được biết gia đình Anh/Chị rất hài lòng về kỳ nghỉ vừa qua. Đây cũng là động lực rất lớn cho cán bộ nhân viên khách sạn trên hành trình nâng cao chất lượng và mang đến những trải nghiệm tốt về dịch vụ khách hàng. Một lần nữa, khách sạn trân trọng cảm ơn! Rất mong được phục vụ gia đình Anh/Chị tại khách sạn trong những dịp tiếp theo!
Trân trọng! Cao Xuân Tiến – Giám đốc khách sạn.
Chị Ánh Nguyệt 10/02/2023
Lần sau có dịp sẽ vẫn quay lại nơi đây
"Theo tôi thấy dịch vụ khách sạn khá tốt: phòng gọn gàng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, vị trí gần biển. Lần sau có dịp sẽ vẫn quay lại nơi đây"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Quý khách thân mến! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại khách sạn. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tốt về dịch vụ của quý khách dành cho khách sạn. Lời khen của quý khách là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn. Hẹn gặp lại quý khách trong những dịp sắp tới! Kính chúc quý khách sức khỏe và bình an!
From: Giám đốc khách sạn – Mr Cao Xuân Tiến.