Lời cảm ơn đến Novotel Phú Quốc Resort bởi Hà Nguyễn Liên Quân

2977rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
709 đánh giá

709 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hà Nguyễn Liên Quân 14/02/2016
Lời cảm ơn đến Novotel Phú Quốc Resort
"Gia đình chúng tôi có kỳ nghỉ 2 đêm thật tuyệt vời ở Novotel Phú Quốc Resort. Chúng tôi sẽ quay lại khi có dịp. Cảm ơn Chudu24 và toàn thể nhân viên Novotel Phú Quốc Resort rất nhiều."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vương Mỹ Dung 14/02/2016
Novotel Phú Quốc Resort sạch đẹp nhưng dịch vụ chưa tốt
"- Novotel Phú Quốc Resort nằm ở vị trí hơi sâu, từ đường lớn nhìn bên ngoài chỉ thấy mỗi bảng CEO Group, nếu không hỏi chắc cũng không biết Novotel Phú Quốc Resort nằm bên trong khu này. Cảnh quan bên ngoài và bên trong khách sạn rất đẹp và sang trọng, nhưng có lẽ do mới xây nên nhiều chỗ vẫn còn bám bụi.
- Thủ tục check-in hơi lâu và rườm rà. Phòng ốc bên trong thì sạch đẹp rất thoải mái. Phòng không có sẵn dép dành cho khách, buổi chiều lúc nhận phòng gọi hỏi nhân viên lễ tân thì được báo giá là 26 000 ngàn/đôi, cũng không rõ là cho 1 lần thuê hay cho 1 ngày thuê, đến tối gọi lại định thuê thì được báo là hết dép. Gia đình tôi thuê 2 phòng. Tuy nhiên, có 1 phòng thiếu nước suối, xà phòng, bàn chải và kem đánh răng. Tôi gọi hỏi thì nhận được câu trả lời vô cùng khó hiểu là "Khách sạn hết rồi nên không cung cấp được", hỏi thế nào cũng không được giải đáp thỏa mãn.
- Nhân viên khách sạn nói chung đều rất lịch sự và nhiệt tình, nhưng hình như được đào tạo quá sơ sài nên hỏi gì cũng không biết, bí quá chỉ biết trả lời là "ở trên đưa quy định (chỉ thị) xuống như vậy, em cũng không rõ". Cũng căn phòng đó, máy lạnh bị hư, nhân viên lên sửa mãi mới xong, tủ lạnh cũng không giữ lạnh tốt. Buffet sáng thì hơi ít món.
- Có lẽ do mới đi vào hoạt động và vào dịp tết đông khách nên dịch vụ của khách sạn còn chưa tốt, dù thông cảm nhưng với cá nhân tôi lần này đã không hài lòng, nếu lần tới có đến Phú Quốc tôi chắc chắn sẽ chọn khách sạn khác.
- Còn về dịch vụ của Chudu24 thì tôi khá hài lòng, cũng cảm ơn bạn Phan Đặng Tú Hồ đã rất nhiệt tình tư vấn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 nếu có cơ hội."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ms Phạm Thị Vân 14/02/2016
Novotel Phú Quốc Resort
"Novotel Phú Quốc Resort không có kem đánh răng và bàn chải. Tôi không biết mua ở đâu đành chịu. Nhân viên nói phòng VIP mới có. "
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đỗ Đại Nghị 13/02/2016
Novotel Phú Quốc Resort dịch vụ không tổt
"- Novotel Phú Quốc Resort để gia đình chúng tôi đợi hơn 3 pm mới được nhận phòng.
- Không có dép mang trong phòng (muốn có dép phải trả 30k/đôi).
- Không có kem đánh răng, lược chải đầu, khăn tắm.
- Không dọn phòng."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Mr. Duy Thịnh 24/01/2016
Novotel Phú Quốc Resort cần cải thiện nhiều
"vợ chồng tôi ở căn vila hướng biển phòng 806 và có những nhận xét sau: nhân viên thân thiện, resort thiết kế đẹp tuy nhiên chắc do mới đi vào hoạt động nên còn những điểm sau cần khắc phục: wifi chập chờn lúc đc lúc mất, tivi nhiễu ít kênh, vị trí hơi xa trung tâm, mỗi lần di chuyển đi ăn mất 150k taxi/lượt để vào thị trấn ăn, đồ ăn trong Novotel Phú Quốc Resort thì bán quá đắt, vợ chồng tôi ăn 2 bát mì nấu với thịt bò ở ks mà hết 440k, tính ra 220k/bát"
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời