Bình thường bởi Trang Dương

5009rating
Tỉnh lộ 44, Thị trấn Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7 /10
272 đánh giá

272 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trang Dương 16/03/2020
Bình thường
"Oceanami Villas & Beach Club tốt, khách sạn linh động cho khách làm thủ tục nhận phòng sớm. Bữa sáng đủ món và vừa vị, cà phê ngon. Nhưng không tốt ở chỗ không có nước uống chào mừng cho khách. Nhân viên tại quầy lễ tân làm thủ tục nhanh nhưng không hướng dẫn các tiện ích có trong khách sạn, khi cung cấp thông tin hoạt động khu nghỉ dưỡng thì bạn Uyên - nhân viên trong khách sạn phải đợi khách chủ động hỏi mới trả lời bằng cái lắc đầu, khách hỏi thêm thì kiệm lời nói không. Chỉ có nhân viên chở khách bằng xe điện đến biệt thự nhưng không hướng dẫn khách mở cửa phòng. Khách sạn bàn giao thẻ từ không thể vào cửa dẫn đến khách đứng đợi. Phòng khách của căn biệt thự đầu tiên có sàn nhà không sạch, cảm giác nhớt chân. Nhân viên hồ bơi không cung cấp khăn tắm. Bơi buổi sáng lúc 10h nắng khá gắt, hỏi nhân viên hồ bơi để mở dù nhưng được trả lời là: "Giờ này không căng được vì gió bay dù". Vậy cây dù có chân đá cố định để làm gì? Sáng hôm sau, khách bơi phải tự căng dù và nhân viên cũng không nói gì. Phòng nghỉ cần bảo trì do giấy dán tường đã bong. Khách sạn cần chủ động kiểm tra hiệu lực của thẻ từ, thẻ không thể mở lúc đã chuyển qua căn biệt thự thứ hai."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Trần Thị Thanh Hà 04/03/2020
Rất không tốt
"Rất thất vọng về phòng biệt thự 4 ở Oceanami Villas & Beach Club, sẽ không đến lần sau, phòng nhỏ, không có nhà vệ sinh trong phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ms.Nguyen Tra My 04/03/2020
Bình thường
"Oceanami Villas & Beach Club rộng, bãi biển không thể bơi do nhiều đá, phòng ốc và trang thiết bị cũ, không có nhiều lựa chọn cho đồ ăn. Phù hợp với nhóm đông thuê cả căn biệt thự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Quỳnh Hoa 03/03/2020
Tốt
"Oceanami Villas & Beach Club có vị trí thuận tiện, gần TPHCM, có xe đưa đón miễn phí từ TPHCM. Phòng đẹp và mới, dịch vụ thì rất kém. Khách đến không có người hỗ trợ kéo hành lý từ xe xuống dù là đang đi với người già. Bãi biển dài nhưng khu vực tắm không thuận lợi vì nhiều đá, không có bãi cát dài và có nhiều rác. Phòng đặt thêm giường phụ nhưng nhận phòng xong 4 tiếng sau vẫn chưa có giường. Trước từng căn biệt thự đầy các bao rác mà không thấy người dọn dẹp nhìn rất mất vệ sinh. Bữa ăn sáng tự chọn từ 6h30 đến 10h30 nhưng 9h xuống ăn đồ ăn gần hết mà không ai bổ sung thêm, phải nhắc nhở mới có người mang ra. Vệ sinh trong phòng không được sạch sẽ. Nhìn chung thiết kế phòng và vị trí Ok! Nếu dịch vụ tốt hơn thì sẽ quay lại lần nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Tú Phương 02/03/2020
Tốt
"Phòng Oceanami Villas & Beach Club sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Cuối tuần đông khách quá nên đợi xe điện rất lâu. Vì đặt phòng Deluxe mà đi nhóm nên không có không gian để sinh hoạt. Thật ra trên tầng 1 có bàn để ngồi chơi, nhưng xung quanh không có mảng xanh, ngắm trăng thì được chứ ngồi tán gẫu e cảm lạnh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời