Tốt bởi An Thu Hương

5639rating
Số 19 đường Hoa Hồng, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
553 đánh giá

553 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


An Thu Hương 02/06/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Hồng Như 02/06/2022
Tạm ổn cho kỳ nghỉ
"Lưu ý khi đặt phòng Đà Lạt Wonder Resort: có khu khách sạn và khu villa, đa số phòng deluxe hướng hồ sẽ thuộc khu villa (1 villa có nhiều phòng và bạn ở 1 phòng trong đó). Kỳ nghỉ này tôi ở phòng trong khu villa, do tầng trên có khách ở và khách lại kéo vali, kéo giường, ghế... nên nghe rất ồn, khó chịu lắm luôn và cảm thấy không riêng tư nữa. Còn lại thì đều ổn, nhân viên nhiệt tình, thân thiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hà 31/05/2022
Rất tốt
"Dalat Wonder Resort khá đẹp thích hợp nghỉ dưỡng. Nhân viên rất nhiệt tình, dễ mến. Nếu bạn để quên đồ hoặc làm rơi đồ trong khuôn viên resort thì không lo mất nhé, cứ báo lễ tân, họ sẽ giúp bạn tìm lại đồ. Muốn di chuyển vào Trung tâm thành phố khá chật vật vụ đặt xe, nhất là hôm trời mưa và khung giờ 16h chiều đến 19h, thật khó để gọi xe cả taxi và grab...Mức giá trung bình 250k/chiều đi. Cách tốt nhất để có đc xe đi là: Bạn cứ ra khu vực sảnh ngoài quầy lễ tân, thấy xe taxi nào đỗ ở đó thì bắt xe đó ngay."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Đỗ Văn Linh 25/05/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thu Trang 25/05/2022
Đà Lạt Wonder Resort
"Resort có vị trí dọc hồ Tuyền Lâm nên view rất đẹp. Phòng rất rộng, có 2 TV có Netflix (điểm cộng). Đồ ăn một món rất nhiều, đủ cho gia đình 4 người ăn nên nếu 2 người ăn sẽ dư rất nhiều, nên có menu món cho 2 người. Resort xa trung tâm nên thích hợp cho người muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh, tận hưởng không khí trong lành. Nhân viên dễ thương tuy nhiên các bạn chưa được đào tạo chuyên nghiệp lắm. Có ý kiến về sắp xếp xe cho khách đoàn vào resort hợp lý hơn, xe đoàn khi vào 3, 4 chiếc 50 chỗ dàn hàng ngang che hết sảnh tiếp tân gây mất thẩm mỹ, lộn xộn, đi ra đi vào bị xe chắn hết lối đi, lượng khách ngồi dàn hàng nhìn mất hết yên bình, giống chợ - nếu được nên có sảnh tiếp khách đoàn riêng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời