Nhận xét bởi Bùi Hoàng Triều

832rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
243 đánh giá

243 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bùi Hoàng Triều 04/11/2013
Nhận xét
"Dich vu cua Chudu24 tốt không có gì phải phàn nàn. Dịch vụ của Pullman cũng tương đối tốt, có vài điểm mình không hài lòng như view phòng Superior nhìn ra đường quá xấu, thông thường trong phòng theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ có 1 đĩa trái cây nhưng ở đây thì không."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào anh Triều,

Cám ơn anh đã chọn dịch vụ của Pullman Danang Beach. Khách sạn chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tốt về cung cách dịch vụ.

Nếu lần sau có dịp đến Pullman, anh có thể chọn phòng Deluxe hay các phòng hạng cao hơn, những phòng này có thể view ra biển.

Một lần nữa cám ơn sự đóng góp ý kiến của anh Triều và chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu được đón tiếp anh trở lại

Chúc anh ngày làm việc vui vẻ
Chi Nguyen Thanh Thuy 30/09/2013
Bình thường
"Bữa sáng ngon, phong phú tuy nhiên thái độ phục vụ của một số nhân viên tại nhà hàng chưa tốt, gây bức xúc cho cả gia đình mình. Ví dụ, em gái mình xin 1 ít cháo cho con mang về phòng vì con em gái bị ốm, ăn bị nôn hết, thì cô phục vụ tỏ thái độ không vừa lòng ,khinh khỉnh, nằng nặc không đồng ý cho mang về phòng mặc dù có ít nước cháo trắng nấu thịt. Nhờ cô ấy lấy giấy ăn, thì cô chỉ cho 3 vị trí tự đi lấy. Gọi cô ấy dọn bát đĩa ăn xong ở trên bàn để có chỗ tiếp tục ăn thì cô ấy nghe thấy gọi (vì không phải 1 người mà mấy người gọi vào những lúc khác nhau) nhưng cô này lờ tít đi không chịu dọn???? Nhân viên quầy phục vụ đồ ăn nóng (phở, bún) khi được yêu cầu bê giúp về bàn vì không có thời gian đi lại nhiều (Chăm sóc 2 con bị ốm), thì từ chối thẳng thừng và yêu cầu khách tự bê. 

Phục vụ phòng, lễ tân rất nhiệt tình và tốt. Phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Phòng đẹp (deluxe room) nhưng thiết kế phòng ngủ với phòng vệ sinh không tiện (cửa mở dễ dàng ko có chốt khiến con cái rất dễ nghịch)."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Chào chi Thanh Thủy,

Trước tiên, thay mặt cho khách sạn tôi xin cám ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Pullman Danang Beach Resort. Chúng tôi xin ghi nhận các ý kiến đóng góp của chị và sẽ chuyển đến trưởng bộ phận F&B để khắc phục và cải thiện.

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh nếu được đón tiếp chị quay trở lại khách sạn mỗi khi dừng chân ở Đà Nẵng

Chúc chị ngày làm việc vui vẻ
Ms Hải Anh 30/09/2013
Bình thường
"Phòng sạch, đẹp, dịch vụ tốt, nhưng cảnh quan không đẹp bằng Furama trong khi giá bằng nhau. Mình vẫn thích Furama hơn."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Cẩm Nhung 16/09/2013
Khách sạn Pull Man
"Tốt, khách sạn sạch sẽ, yên tĩnh, rất thích hợp đi nghỉ dưỡng, nhân viên vui vẻ và nhiệt tình. Cảm ơn Chudu24 đã giới thiệu và tư vấn. Nếu có dịp sau sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms.Tâm 16/09/2013
Một khách sạn tuyệt vời
"Pullman là khách sạn 5 sao đúng nghĩa. Nhân viên phục vụ vui vẻ, chuyên nghiệp. Phòng đẹp, sạch sẽ. Khách sạn có không gian đẹp."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời