Tốt bởi Hồ Thị Khánh Trang

923rating
Khu phố 14, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
290 đánh giá

290 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồ Thị Khánh Trang 03/07/2015
Tốt
"Gia đình mình có kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại Muine Bay Resort. Resort có bãi biển, hồ bơi sạch sẽ, thuận tiện cho khách lưu trú tại đây. 2 bé nhỏ nhà mình rất thích, thức ăn cũng ngon, vệ sinh, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Điểm bất tiện của Resort là hơi xa các khu ăn uống bên ngoài, nếu ra ngoài ăn phải đi taxi/xe tự túc. Tuy nhiên đây vẫn là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng.
Cảm ơn em Tú Hồ Chudu24 đã nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ để giúp mình có một chuyến du lịch trọn vẹn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Hải 03/07/2015
Muine Bay Resort
"Không gian Muine Bay Resort đẹp, ăn uống ngon, nhân viên nhiệt tình, bãi biển bình thường và rất nhiều côn trùng hút máu. Khu vực này đặc biệt rất nhiều bù mắt (một loại côn trùng hút máu rất độc, có thể gây dị ứng rất mạnh). Nguyên nhân có thể là do khu vực bãi biển này thường có tàu thuyền đánh cá ra vào. Do không được cảnh báo trước, tôi đã bị bù mắt đốt khắp người khi vừa tắm biển xong vào đúng ngày đầu của kỳ nghỉ (lúc này thuốc bôi phòng côn trùng đã bị trôi hết). Do cơ địa dị ứng nên người tôi xưng tấy, những nốt bị đốt xưng phồng như phỏng dạ, xung quanh tấy đỏ, ngứa và đau. Kỳ nghỉ coi như bị phá hỏng. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu khách sạn lưu ý khách khi làm thủ tục nhận phòng để những người cơ địa dị ứng như tôi đề phòng, có biện pháp giúp những người bị đốt xử lý vết đốt, thường xuyên phun thuốc diệt côn trùng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nha Nguyễn 01/07/2015
Cần cải thiện chất lượng món ăn ở chợ đêm
"Muine Bay Resort phòng đẹp, sạch, nhiều cây xanh, rộng rãi, hồ bơi rất đẹp, bãi biển sạch. Nhà hàng chính nấu ăn ngon, giá không quá mắc.
Nhưng chất lượng món ăn ở chợ đêm (buffet ngoài trời ko ngon, ko đáng với số tiền bỏ ra).
Có 1 điều khác khiến tôi ko hài lòng là gd tôi đi 2 vợ chồng cùng con 2 tuổi, phòng chỉ có 2 khăn tắm co người lớn, khi hoi nhân viên mượn thêm 1 cai khăn cho bé thì được trả lời là phài trả thêm 200k/khăn mới được mượn xài.
Mong resort sẽ cải thiện"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Kim Thịnh 24/06/2015
Muine Bay Resort
"Tôi sẽ quay lại Muine Bay Resort lần nữa! Cảm ơn Chudu24 nhé!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chi 20/06/2015
Muine Bay Resort
"Tôi gia đình nhỏ của mình đã 2 đêm tại Muine Bay Resort, chúng tôi rất thích đây, nhân viên rất thân thiện, bữa ăn sáng buffet rất ngonnhiều món, thay đổi hàng ngày, giá cả vừa phải. Khi nào dịp đi Mũi Né, tôi chắc chắn sẽ tiếp tục chọn resort này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời