Resort ở Vịnh Ninh Vân

Vịnh Ninh Vân là một trong những địa điểm được nhiều du khách quan tâm khi tới Nha Trang. Nơi đây nổi tiếng với những resort đẹp, biệt lập và sang chảnh nổi tiếng. Đừng quên, Chudu24.com luôn mang tới cho bạn giá phòng & những khuyến mãi hấp dẫn nhất. Tham khảo danh sách dưới đây & liên hệ đặt phòng ngay khi bạn tìm được điểm nghỉ dưỡng ưng ý!

Selectum Noa Resort Cam Ranh
Các khách sạn Nha Trang nằm trên đường Trần Phú sẽ gần biển và gần trung tâm như: InterContinental Nha Trang, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang, Mường Thanh Luxury Nha Trang, StarCity Nha Trang, Khách sạn Queen Ann Nha Trang,...
Các khu nghỉ dưỡng có biệt thự, hồ bơi riêng cho gia đình như Movenpick Resort, Amiana Resort, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa,...Các khách sạn/ resort Vinpearl Nha Trang.
Các khách sạn/ resort Vinpearl Nha Trang có xe đưa đón miễn phí đến khu vui chơi Vinpearl Land và sân bay miễn phí theo lịch trình của khách sạn/ resort.
Các khu nghỉ dưỡng ở Vịnh Ninh Vân thích hợp cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư như: Six Senses Ninh Vân Bay, An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, L'Alya Ninh Vân Bay.