Khách sạn gần Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ Nha Trang

Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ là một trong những nơi mà du khách thường lui tới khi ở Nha Trang. Nếu bạn đang tìm đặt phòng khách sạn gần Nhà Hàng Đèn Lồng Đỏ, Nha Trang thì hãy tham khảo danh sách dưới đây. Nếu cần thêm sự tư vấn thì hãy gọi cho chúng tôi, Chudu24.com luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Fusion Resort Cam Ranh
Yêu thích

Fusion Resort Cam Ranh

  • Fusion Resort Cam Ranh
 46 đánh giá
Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, Cam Hải Đông, Cam Lâm, Nha Trang      Bản đồ

  • Ăn sáng mọi lúc mọi nơi
  • Miễn phí Spa+Bãi biển riêng
  • Chỉ từ 1.535k/kháchTặng voucher 500.000vnđ/phòng
  • Resort nghỉ dưỡngĐươc ưa chuộng

Đặt phòng

Cần tư vấn? Xin gọi
1900 5454 40

Evason Ana Mandara Nha Trang Resort
Các khách sạn Nha Trang nằm trên đường Trần Phú sẽ gần biển và gần trung tâm như: InterContinental Nha Trang, Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang, Mường Thanh Luxury Nha Trang, StarCity Nha Trang, Khách sạn Queen Ann Nha Trang,...
Các khu nghỉ dưỡng có biệt thự, hồ bơi riêng cho gia đình như Movenpick Resort, Amiana Resort, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa,...Các khách sạn/ resort Vinpearl Nha Trang.
Các khách sạn/ resort Vinpearl Nha Trang có xe đưa đón miễn phí đến khu vui chơi Vinpearl Land và sân bay miễn phí theo lịch trình của khách sạn/ resort.
Các khu nghỉ dưỡng ở Vịnh Ninh Vân thích hợp cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng riêng tư như: Six Senses Ninh Vân Bay, An Lâm Retreats Ninh Vân Bay, L'Alya Ninh Vân Bay.